Bí quyết duy trì vẻ đẹp tự nhiên cho đá hoa cương

Bạn có biết, vẻ đẹp của đá hoa cương ngày nay đang dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều hạng mục thi công lớn nhỏ như nhà ở, khách sạn văn phòng, trung tâm thương mại, resort,… Có mặt ở bất cứ đâu, đá hoa cương cũng đem lại những vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và mới mẻ.

bàn bếp đá hoa cương trắng

Để vẻ đẹp của da hoa cuong được bền mãi với thời gian, việc bảo dưỡng, chăm sóc theo định kỳ và đúng cách đóng một vai trò hết sức quan trọng. Sau một quá trình sử dụng, đa hoa cương sẽ gặp phải một số vấn đề xuống cấp như: mất đi độ bóng, bị ố màu, trầy xước hay thấm nước… những hiện tượng gặp phải này sẽ khiến da hoa cuong mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn những cách cơ bản để khắc phụ những tình trạng trên, trả lại cho các mẫu đá hoa cương sự tươi mới như lúc ban đầu.

Khi sử dụng các công trình thi công bằng loại đá này như nền đá, bàn bếp, cầu thang, nhà tắm đá hoa cương… cần thực hiện đúng theo những hướng dẫn sử dụng và chăm sóc, vệ snh cho đá do nhà cung cấp và thi công đã khuyến cáo. Ví dụ như: vệ sinh đá hoa cương nên sử dụng dung dịch gì? những bước vệ sinh đá ra sao? Nên đánh bóng đá trong giai đoạn nào?...

sàn đá hoa cương

Chất lượng của đá cũng như của các công trình thi công loại đá hoa cương mới này cần đạt được những yêu cầu chuẩn và phải được thực hiện đồng bộ trên mọi sản phẩm nội ngoại thất da hoa cuong. Ví dụ: đá phải đảm bảo được chất lượng, độ cứng, độ bền nhất định và phải được chống thấm trước khi đưa vào thi công.

Khi công trình thi công đa hoa cương được đưa vào sử dụng, bạn nên vệ sinh và chăm sóc đá thường xuyên, kiểm tra định kỹ các vấn đề như chống thấm có tốt không? Độ bóng của đá ra sao? Đá có bị trầy xước gì không? Để có thể chuẩn bị những biện pháp bảo dưỡng và tu sửa được tốt nhất.

Trong một số trường hợp, đá bị biến đổi không phải do tác động cuarcon người mà do đặc tính tự nhiên của đá như đá bị vôi hóa do gặp phải nước có chứa muối khoáng, sẽ để lại các vệt ố vàng trên bề mặt, rất khó làm sạch. Do vậy, khi thấy hiện tượng trên bạn nên liên hệ ngay với nhà cung cấp để tìm ra biện pháp khắc phục đá hoa cương tốt nhất.

Xem thêm: 6 mẫu đá hoa cương cực đẹp với thiết kế châu Âu hiện đại

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

  Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

  Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG