Bí quyết lựa chọn đá hoa cương phù hợp nhất cho gia chủ mệnh Kim

Bí quyết lựa chọn đá hoa cương phù hợp nhất cho gia chủ mệnh Kim

Thông tin sản phẩm


Gia đình bạn đang tìm loại đá hoa cương phù hợp nhất đối với mệnh Kim? Như chúng ta biết rằng ngôi nhà của chúng ta là một yếu tố rất quan trong quyết định nên sự may mắn, tài lộc và thành công cho gia chủ và các thành viên trong gia đình mình. Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của Kim Thịnh Phát sẽ mách bạn bí quyết lựa chọn đá hoa cương phù hợp nhất cho gia chủ mệnh Kim bạn nhé!

Đá hoa cương đẹp cao cấp

Việc lựa chọn loại đá hoa cương phù hợp nhất đối với ngôi nhà của mình rất quan trọng chúng ta cần phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề trong đó bạn cần chú ý đến màu sắc, chi tiết phù hợp với từng mệnh khác nhau của mỗi người. Như chúng ta biết rằng theo quan niệm ngũ hành có 5 cung Kim – Mộc – Thủy - Hỏa – Thổ. HIện nay, tại Kim Thịnh Phát cho ra mắt rất nhiều loại mẫu mã đẹp phù hợp nhất với từng loại cung của từng gia chủ. Mỗi mệnh khác nhau sẽ sở hữu những điều tương thích, phù hợp khác nhau. Chính vì vậy khi bạn thuộc loại mệnh nào thì cần phải tìm hiểu thật kỹ càng để lựa chọn cho thích hợp nhất bạn nhé!

Lựa chọn đá hoa cương phù hợp với người mệnh Kim

Mệnh Kim là một trong 5 mệnh trong ngũ hành hoàng đạo. Đối với những người được sinh ra mệnh Kim thì nên chọn những loại đá hoa cương có màu nâu, màu hoàng thổ… Ngoài ra, bạn cần phải căn cứ với từng gia chủ có từng lối sống và phong cách khác nhau để lựa chọn cho thật phù hợp. Thường thì những mệnh Kim có tính sạch sẽ, gọn gàng và có lối sống nghiêm túc. Chính vì thế những người sở hữu cho bản thân mình mệnh Kim sẽ có cuộc sống may mắn, hạnh phúc. Vì vậy gia chủ có mệnh Kim cũng có thể lựa chọn cho mình màu sắc của đá hoa cương là màu bạc, màu trắng. Bởi màu bạc, trắng sẽ mang đến cho bạn một không gian sáng, rộng rãi và thật trong lành thể hiện được tất cả những điều tinh tế, hiện đại nhất. Chắc hẳn với những màu sắc trên sẽ mang lại cho bạn nhiều điều hạnh phúc, may mắn và thành công cho gia đình bạn.

Hy vọng với bí quyết lựa chọn đá hoa cương phù hợp nhất cho gia chủ mệnh Kim. Sẽ giúp bạn lựa chọn loại đá hoa cương thích hợp mang lại nhiều điều hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống. Hãy đến Kim Thịnh Phát để giúp bạn có những loại đá hoa cương cao cấp nhất và đẹp nhất phù hợp với bạn nhé!

 

 

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

  Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

  Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG