Cách lựa chọn đá granite tự nhiên đúng tiêu chuẩn

Hiện nay, những loại gạch men thông thường đã ít được sử dụng bởi những hạn chế về tính chất cũng như thẩm mỹ của nó, thay vào đó, vật liệu đá granite tự nhiên lại lên ngôi bởi những ưu điểm vượt trội về độ bền cũng như sự sang trọng, tinh tế mà nó mang lại cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được những loại đá granite đúng tiêu chuẩn khiến bạn băn khoăn?

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách chọn đá granite đúng tiêu chuẩn sau đây nhé!

Đặc điểm của da granite là gì?

Đa granite hay còn được gọi là đá hoa cương, là một loại đá tự nhiên được hình thành từ những tinh thể đá nằm sâu dưới lòng đất, chịu tác động của nhiệt độ rất cao do vậy đá có độ cứng chỉ thua kim cương.

đá granite tự nhiên đẹp

Loại đá này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại đá khác như : có độ bền cao, độ bóng ổn định, màu sắc và hoa văn tinh tế, tự nhiên, có khả năng chống cháy do chịu được nhiệt năng lớn, chống thấm hiệu quả do bề mặt đá rất cứng, đặc và nhẵn.

Ngoài ra, nếu được sử dụng trong phòng loại đá này còn giúp điều hòa không khí cực tốt : mùa hè thì mát mẻ, mùa đồng thì ấm áp. Đây còn là loại vật liệu rất tốt trong phong thủy, giúp đem lại vận khí tốt, tài lộc vào nhà.

Lựa chọn đá granite tự nhiên sao cho đúng ?

mẫu đá granite

Khi chọn mua đá hoa cương đẹp bạn nên lưu ý để tránh mau phải các loại đá ép kém chất lượng, đá đã qua xử lý hóa chất nhuộm màu bởi các loại đá này có giá thành khá mềm nhưng độ bền cũng như thẩm mỹ lại thua xa đá tự nhiên.

Để biết xem da granite là tốt bạn có thể sử dụng một số mẹo nhỏ sau đây : sử dụng các vật nhọn, sắc như chìa khóa xe để thử cào nhẹ lên trên bề mặt đá, nếu đá có vết xước tức là đá chất lượng kém. Để biết đá có phải là đá nhuộm hay không bạn có thể để ý các thành bên của đá, nếu thấy màu bề mặt và màu đá phía bên trong không đều màu hoặc khác màu nhau thì đó chính là đá nhuộm.

Cách tốt nhất để chọn được đá granite chất lượng cao chính là tìm được nhà cung cấp uy tín. Kim Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp, thiết kế các công trình thi công đá tự nhiên chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng!

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG