Cách lựa chọn đá hoa cương cho người mệnh hỏa phù hợp nhất

Cách lựa chọn đá hoa cương cho người mệnh hỏa phù hợp nhất

Thông tin sản phẩm


Đá hoa cương là loại sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất để dùng trang trí nội thất căn nhà của mình. Nhưng đa số người sử dụng không biết cách lựa chọn sao cho phù hợp với từng mệnh của mỗi người. Bởi chúng ta biết rằng ngôi nhà là một phần rất quan trọng quyết định nên sự nghiệp thành công, cuộc sống hạnh phúc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn đá hoa cương cho người mệnh hỏa phù hợp nhất nhé!

Tìm hiểu mệnh Hỏa trong luật ngũ hành

Theo luật ngũ hành thì mỗi con người khi sinh ra trên cuộc đời đều có một cung mệnh riêng với gồm 5 mệnh đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Với từng mỗi sở hữu từng cung mệnh mà có cuộc đời, tính cách cũng như các nét đặc trưng khác nhau.

Những con người thuộc mệnh Hỏa là biểu tượng cho mùa hè nắng nóng, oi ả cho lửa. Chính vì vậy những người này sẽ có niềm đam mê cháy bỏng đến từng việc mà mình yêu thích. Đồng thời những người thuộc mệnh hỏa có cuộc sống hạnh phúc, năng lượng dồi dào và có khả năng lãnh đạo rất tốt. Nhưng người mệnh hỏa thường nóng tính, thẳng thắn và vô cùng quả quyết luôn luôn đấu tranh để hướng tới sự lương thiện, điều đúng đắn. Vì vậy mà màu sắc thích hợp nhất là những màu nóng, sáng rực rỡ.

Lựa chọn đá hoa cương cao cấp phù hợp nhất cho người mệnh Hỏa

Việc xây nhà là một việc rất quan trọng và các thành phần trong ngôi nhà đều cần phải được lưu ý, tìm hiểu cụ thể. Bởi ngôi nhà sẽ quyết định sự bình yên, hạnh phúc cũng như sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình mình. Theo ý kiến của các nhà chuyên nhà Kim Thịnh Phát việc lựa chọn sử dụng đá hoa cương là rất cần thiết để giúp bạn có một luông sinh khí tốt mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho cuộc sống gia đình. Mỗi một loại đá hoa cương sẽ có những năng lượng, tác dụng khác nhau phù hợp với từng vận mệnh của từng gia chủ.

Bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên lựa chọn loại đá hoa cương như thế nào? Những người sở hữu cho mình vận mệnh Hỏa nên lựa chọn màu sắc có màu vàng, màu hồng, tím hay màu vàng nâu. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình màu xanh lá cây. Còn nếu bạn thích màu đá hoa cương màu trắng thì vẫn được nhé!

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn những thông tin về cách lựa chọn đá hoa cương cho người mệnh hỏa phù hợp nhất. Chúc gia đình bạn luôn may mắn, thành công trong cuộc sống nhé!

 

 

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

  Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

  Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG