Đá hoa cương cho phòng khách hiện đại và sang trọng

Đá hoa cương cho phòng khách hiện đại và sang trọng

Thông tin sản phẩm


Với ngôi nhà thì mỗi không gian sống đều quan trọng và có một vị trí đặc biệt khác nhau. Trong đó không thể không nói đến phòng khách là căn phòng chính của mỗi ngôi nhà và được gia chủ quan tâm rất nhiều. Bởi đây là không gian mà các thành viên trong gia đình cùng sinh hoạt và cũng là nơi quan trọng để bạn tiếp đón khách khứa lúc ghé chơi nhà bạn. Chính vì vậy bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đá hoa cương cho phòng khách hiện đại và sang trọng nhất bạn nhé!

Đá hoa cương

da hoa cuong 1232035

Hiện nay việc sử dụng đá hoa cương cho không gian sống của gia đình là một điều tất yếu. Bởi ai cũng mong muốn mình được sống trong một môi trường hiện đại, thoải mái và thật lộng lẫy và sang trọng. Khi bạn lựa chọn đá hoa cương cho phòng khách không chỉ là một điểm nhấn để giúp căn phòng được lung lin, đẹp hơn mà còn thể hiện được sự hiếu khách cũng như kinh tế giàu có của nhà mình. Đá hoa cương của Kim Thịnh Phát là công ty chuyên cung cấp, thiết kế và tư vấn các sản phẩm đá hoa cương. Là một công ty đứng đầu trên thị trường cả nước và được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ nhiệt tình trong suốt thời gian hoạt động. Chính vì vậy mà Kim Thịnh Phát ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp ứng được một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đá hoa cương cho phòng khách hiện đại

da hoa cuong 1232036

Nếu bạn mong muốn không gian nhà mình được hiện đại thì nên lựa chọn loại đá hoa cương có các chi tiết đơn giản mà được thiết kế tinh tế. Đồng thời các màu sắc, các chi tiết được phối hợp một cách hài hòa để giúp không gian của bạn được sang trọng và nổi bật nhất. Mang lại cho bạn một không gian thoải mái và nhiều cảm hứng cho các thành viên trong gia đình.

Còn nếu gia đình bạn đang mong muốn có một phong cách cổ điển, truyền thống thì nên lựa chọn, thiết kế phòng khách có các cột nhà được ốp đa hoa cương để có cảm tưởng như được sống trong cung đình cuộc sống của các vua chúa trước đây. Và ai cũng biết phòng khách là nơi cho các thành viên trong gia đình hoạt động chung cho nên bạn cần lựa chọn sao cho thấy thật thoải mái, thích hợp cho tất cả các thành viên bạn nhé!

Bài viết trên đây sẽ là cẩm nang bổ ích để bạn lựa chọn đá hoa cương cho phòng khách hiện đại và sang trọng. Chúc bạn có một không gian sống tuyệt vời nhất nhé!

 

da hoa cuong 1232037

da hoa cuong 1232038

da hoa cuong 1232039

da hoa cuong 1232040

Da hoa cuong (hay còn được gọi đá Marble): Là một loại đá hình thành từ đá vôi, có cấu tạo đặc biệt dạng bột. Thành phần chủ yếu tạo nên đá chính là canxit. Vật liệu này thường được sử dụng da hoa cuong để tạc tượng cũng như trang trí trong các tòa nhà kết hợp cùng nội thất với vô vàn các ứng dụng mang tính thẩm mỹ cao.

da hoa cuong 1232041

da hoa cuong 1232042

da hoa cuong 1232043

da hoa cuong 1232044

da hoa cuong 1232045

da hoa cuong 1232046

da hoa cuong 1232047

da hoa cuong 1232048

da hoa cuong 1232049

da hoa cuong 1232050

da hoa cuong 1232051

da hoa cuong 1232052

da hoa cuong 1232053

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

  Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

  Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG