Đá hoa cương cột nâu – Nét sang trọng tự nhiên cho ngôi nhà

Theo nhiều kiến trúc sư, để có một hạng mục cột trụ hoàn hảo theo phong cách cổ điển thì đá hoa cương cột là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vật liệu xây dựng này đã được sử dụng từ rất lâu về trước, trong những tòa lâu đài đồ sộ của thời cổ đại. Trong mẫu cột đá này thì thích hợp nhất vẫn là đá hoa cương cột nâu. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại cột đá này nhé!

Đá hoa cương cột nâu – Vẻ đẹp tinh tế vượt thời gian

đá hoa cương cột nâu đẹp 1

đá hoa cương cột nâu đẹp 2

Với những màu sắc trang nhã, đa dạng từ màu nâu đậm đến nhạt, vân đá cũng tự nhiên và đa dạng không kém, da hoa cuong cot nâu độc đáo sẽ khiến không gian của bạn trở nên thực sự trang nhã và sang trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, màu nâu còn là một màu trung tính, phù hợp để kết hợp cùng nhiều màu sắc khác nhau mà vẫn thể hiện được sự hài hòa trong kết cấu màu sắc.

đá hoa cương cột nâu đẹp 3

Ngoài ra, nhiều kiến trúc sư lựa chọn cột đá hoa cương nâu không chi bới màu sắc mà còn ở độ bền mà loại đá tự nhiên này có được. Đá hoa cương cao cấp với sự hình thành từ thiên nhiên, chịu áp lực lớn từ sâu trong lòng đất nên sử dụng loại đá này, bạn sẽ thấy được độ bền vô cùng cao của loại đá này. Độ cứng của đa hoa cương chí đứng sau vật liệu cứng nhất là kim cương, không bị nứt vỡ, hay cong vênh trong thời gian dài sử dụng.

Cách chọn đá hoa cương cột nâu cho công trình

đá hoa cương cột nâu đẹp 4

Nếu công trình thi công của bạn đang theo đuổi kiến trúc cổ điển, bạn nên chọn những mẫu cột đá hoa cương được thiết kế, trạm trổ tinh tế, có như vậy, không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cả hai dạng cột đó là cột vuông và cột tròn đều rất thích hợp. Cột vuông sử dụng cho những công trình thi công rộng. Cột tròn đá hoa cương sử dụng cho những không gian nhỏ hơn, cần sự thông thoáng nhất định cho công trình.

đá hoa cương cột nâu đẹp 5

Đá hoa cương cột nâu luôn hoàn thành sứ mệnh tô điểm cho công trình thi công mang xu hướng thiết kế cổ điển những nét tinh tế, sang trọng và trang nhã. Nếu bạn đang muốn thiết kế một công trình đẹp, hãy sử dụng loại cột đá này, đảm bảo thiết kế của bạn sẽ là độc nhất, bền với vẻ đẹp hoàn hảo.

Sản Phẩm Mới

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG