Đá hoa cương ốp phòng vệ sinh đẹp

Đá hoa cương ốp phòng vệ sinh đẹp

Thông tin sản phẩm


Nếu bạn muốn chọn được sản phẩm đá hoa cương đẹp và sang trọng với mức giá hợp lý thì bạn có thể đến là công ty Kim Thịnh Phát. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, phù hợp với các phong cách thiết kế kiến trúc mới đa dạng khác nhau thì hiện công ty không ngừng cho ra thị trường nhiều mẫu đẹp. Thuộc trong nhiều số đó có dùng để ốp phòng vệ sinh đang được sử dụng rộng rãi vì mục đích tiện dụng của nó mang lại cho không gian này. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi sử dụng đá hoa cương để ốp phòng vệ sinh

Với những tiện ích mà chúng mang lại cho không gian này thì trong những năm gần đây đá hoa cương đang được nhiều gia chủ ưu tiên chọn để thi công ốp phòng vệ sinh.

Do khu vực phòng vệ sinh thường phải tiếp xúc với nước nên luôn cần giữ gìn sạch sẽ để đảm tính an toàn và môi trường trong lành. Vậy nên người tiêu dùng đã ưa chuộng lựa chọn sản phẩm đá hoa cương để ốp, lát nhà vệ sinh. 

Bởi khu vực phòng vệ sinh là không gian tích hợp nhiều hoạt động sinh hoạt hàng ngày nên được xem là nó cần đảm bảo luôn sạch sẽ. Với độ bóng đẹp, dễ dàng vệ sinh giúp không gian luôn sạch đẹp chính là điều mà các gia chủ mong muốn nhất.

Một phần cũng do ảnh hưởng bởi thời tiết và khí hậu nước ta quanh năm nóng, ẩm mưa nhiều nên những không gian kín thường chịu sự ẩm thấp dẫn đến tượng nấm, mốc. Đặc biệt, khu vực phòng vệ sinh thường tiếp xúc với nước nên rất dễ bị ngấm nước nên độ ẩm cao.

Chúng tôi tin rằng, sau khi bạn chọn đá hoa cương ốp phòng vệ sinh giúp không gian này khắc phục triệt để những vấn đề trên.

Phong cách chống thấm của đá hoa cương khi ốp phòng vệ sinh

Hội tụ nhiều đặc tính riêng biệt của loại đá này là có độ bóng, đẹp, bền màu, chịu nước và chịu sự tiếp xúc thường xuyên mà không để lại hiện tượng trầy xước nên đá hoa cương ốp phòng vệ sinh đan ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường.

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì hiện trên thị trường có nhiều mẫu khác nhau về chủng loại, màu sắc sản phẩm. Từ những dòng đá hoa cương tự nhiên nhập khẩu đến các sản phẩm có nguồn gốc trong nước. 

Bạn có thể chọn đá hoa cương xanh hoặc đá hoa cương trắng để ốp phòng vệ sinh sao cho đẹp và hài hòa với tổng thể. Chúng mang đến cho không gian vẻ sang trọng, độc đáo, quyến rũ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của những công trình vệ sinh cao cấp dù là khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà nhỉ,... 

Với những ưu điểm nổi trội và sự đa dạng trong màu sắc, mẫu mã sản phẩm đá hoa cương ốp phòng vệ sinh đang được đánh giá là dòng sản phẩm ưu việt hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn.

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

  Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

  Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG