Đá marble tự nhiên hiện không được sử dụng rộng rãi do đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cung ứng và thiết kế thi công công trình xây dựng với các loại đá tự nhiên, chúng tôi đã nhận thấy rằng, hiện nay, nhu cầu sử dụng đá marble thực sự còn rất ít. Loại đá này không được sử dụng rộng rãi như đá hoa cương hay đá granite tự nhiên. Để lý giải cho tình trạng trên, bạn có thể tìm hiểu bài viết sau.

Đặc điểm của đá marble tự nhiên:

đặc điểm của đá marble tự nhiên

da hoa cuong marble là đá tự nhiên, có nguồn gốc hình thành từ đá vôi và đã xuất hiện trên trái đất từ rất lâu về trước. Qua những biến đổi của tự nhiên, loại đá đặc biệt này mang đậm những nét độc đáo riêng có, không giống bất cứ một loại đá tự nhiên nào khác.

Đa marble tu nhien rất dày và xốp, có thể chịu đựng được những lực ép lớn mà không hề bị biến dạng hay ảnh hưởng đến bề mặt của đá.

Đá cũng có màu sắc và hoa văn vân đá tươi mắt, tinh tế, trang nhã tạo nên được những nét cuốn hút độc đáo riêng cho mọi công trình sử dụng loại đá này. Đây cũng là đá tự nhiên được xem là đẹp nhất trong mọi loại đá.

Đá marble còn có thể chịu được nhiệt độ cao, được sử dụng làm vật liệu chống cháy tự nhiên hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là với những tính năng tuyệt vời như vậy, tại sao đá marble tự nhiên lại không được sử dụng rộng rãi như các loại đá khác? Câu trả lời chính là từ chính những giá trị mà nó mang lại. Độ bền cao, tính thẩm mĩ lớn, số lượng có hạn là nguyên nhân đẩy giá thành của loại đá này lên khá cao, cao hơn nhiều so với đá granite hay đá hoa cương cao cấp.

Bởi lẽ này mà đá marble tự nhiên chỉ được sử dụng ở những công trình xây dựng sang trọng, tầm cỡ như biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn, sảnh lễ tân lớn,...

Tuy nhiên, nếu da marble được sử dụng đá hoa cương trong các hạng mục thiết kế thì quả là tuyệt vời bởi những giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cho cho công trình thi công là vô cùng lớn. Loại đá này đặc biệt thường hay được sử dụng trong phòng khách, cầu thang bởi đây gần như là bộ mặt của toàn bộ kiến trúc nội thất của các công trình thi công.

Nếu như bạn có đủ điều kiện về kinh tế và mong muốn có một không gian độc đáo, hài hòa và sang trọng, lựa chọn đá marble tự nhiên cao cấp sẽ thực sự hoàn hảo.

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG