Đá marble và những đặc tính ưu việt của nó

Trong các thiết kế thi công các công trình hiện đại ngày nay, việc sử dụng đá tự nhiên đang dần trở nên rất phổ biến bởi chúng có những tính năng nổi trội hơn so với các loại gạch men thông thường khác. Đặc biệt với cột đá marble, chúng tôi có thể khẳng định được đây sẽ là một nguyên vật liệu xây dựng mang lại những giá trị cao cho mỗi hạng mục thiết kế.

Đa marble có từ đâu?

da-marble-dep-2

Marble có họ hàng với đá vôi, được hình thành từ rất lâu, đã có mặt  trong hầu hết các thiết kế hoàng tộc cổ đại như cung điện, lăng tẩm,… Ngoài các thành phần chính, trong quá trình chịu biến đổi và tác động của tự nhiên, loại đá này còn được bổ sung khá nhiều các thành phần khác nhau tùy thuộc vào địa chất của từng khu vực.

Chính vì lẽ đó mà mỗi một mỏ đá marble đều rất khác nhau về màu sắc cũng như hoa văn trên đá.

Đá marble tự nhiên có những đặc tính gì?

đá marble tự nhiên đẹp

 • Loại đá này có nguồn gốc và một số thành phần giống như đá vôi nên có tính xốp và độ dày khá cao giúp hạn chế hư hỏng khi phải chịu những tác động mạnh.
 • Không giống như da hoa cuong, đá marble tự nhiên có độ chống thấm không cao, do vậy trước khi thi công, bạn nên theo sát kỹ các bước chống thấm, đánh bóng của đá.
 • Đá có khả năng chịu nhiệt tốt, do vậy đây là nguyên liệu chống cháy an toàn cho toàn bộ ngôi nhà.
 • Marble là loại đá có vẻ đẹp cuốn hút nhất so với các loại đá tự nhiên với màu sắc tươi mới, bắt mắt sẽ khiến không gian thiết kế của bạn trở nên mới lạ, tinh tế và tao nhã hơn rất nhiều.
 • Đặc biệt, đá marble còn rất tốt cho sức khỏe bởi nó có khả năng điều hòa không khí trong phòng rất tốt, tạo cho các thành viên trong gia đình cảm giác thaoir mái khi mùa đông ấm áp và mùa hè thì mát mẻ.
 • Ngoài ra, đây còn là nội thất trang trí có lợi trong phong thủy, giúp tạo ra những luồng sinh khí tốt cho gia chủ, giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Các thiết kế thi công có sử dụng đá marle tự nhiên:

nền đá marble

Hiện tại, bạn có thể bắt gặp loại đá này ở khá nhiều hạng mục công trình thi công thiết kế khác nhau từ lát nền phòng khách, ốp bàn bếp, ốp cầu thang đến ốp cột đá, tạc tượng, làm đồ trang trí…

Với mỗi một thiết kế khác nhau bạn sẽ đều thấy vẻ đẹp tự nhiên của da marble được tận dụng tối đa, mang một vẻ đẹp khó cưỡng đối với người nhìn.

Sản Phẩm Mới

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG