Gợi ý những cách làm sạch, đánh bóng đá hoa cương hiệu quả

Các công trình thi công bằng đá hoa cương luôn tạo cho bạn một cảm giác tinh tế, tự nhiên, đơn giản nhưng lại tạo được sự sang trọng, hiện đại đến kỳ lạ. Chính vì ưu điểm này, đá hoa cương tự nhiên đang dần trở thành một trong những loại nguyên vật liệu xây dựng được ưa chuộng nhất trong nhiều năm nay.

Trong quá trình sử dụng đá hoa cương, độ bóng của đá có thể bị ảnh hưởng nếu bạn sử dụng, vệ sinh hay bảo dưỡng không đúng cách, khiến vẻ đẹp của đá vì thế mà có thể bị giảm đi. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết và khắc phục vấn đề trên một cách an toàn và hiệu quả nhất!

đá hoa cương giá rẻ

Những nguyên nhân dẫn đến đá hoa cương mất đi độ bóng:

Trước tiên phải kể đến chất lượng đá hoa cương, chất lượng của việc thi công công trình đặc biệt là quy trình đánh bóng đá. Nếu chất lượng đá kém cộng thêm việc thi công sai quy cách sẽ khiến tuổi thọ của đá hoa cương giảm sút nghiêm trọng. Nếu bước đầu tiên này hoàn toàn chất lượng thì việc bảo dưỡng, đánh bóng cho đá có thể giảm đi rất nhiều (5 năm/lần).

Thứ hai chính là trong quá trình sử dụng, bạn không chú ý đến việc vệ sinh, chăm sóc cho mặt đá, khiến các vết bẩn lâu ngày tích tụ trên mặt đá tạo thành mảng bám, vết ố rất khó khắc phục sau này. Do vậy, nên vệ sinh bề mặt đá thường xuyên, định kỳ.

Thứ ba, vệ sinh đá không đúng cách. Trường hợp này gặp phải khá nhiều bởi hầu hết mọi người đều không có cái nhìn chuyên sâu về đá tự nhiên. Do vậy, hãy làm theo những chỉ dẫn của nhà cung cấp về việc nên sử dụng dung dịch vệ sinh nào phù hợp cho đá hoa cương, tránh tình trạng sử dụng linh tinh khiến độ bóng của đá bị giảm sút.

Cách tốt nhất để cải thiện vấn đề làm sao để đánh bóng những mẫu da hoa cuong hiệu quả chính là nhờ đến sự tư vấn, bảo dương của đội ngũ có chuyên môn bởi họ có nền tảng kiến thức, những biện pháp khắc phục các vấn đề của da hoa cuong một cách tốt nhất, đảm bảo được độ bóng, độ sáng của đá sau khi bảo dưỡng xong.

Một trong những địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn chính là Kim Thịnh Phát! Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đang từng bước chiếm lĩnh thị trường đá tự nhiên cao cấp với những dịch vụ thiết kế, thi công, tư vấn và cung cấp đá tự nhiên tốt nhất! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để công trình của bạn trở nên hoàn hảo nhất!

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

  Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

  Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG