Hướng dẫn cách kiểm tra đá hoa cương trắng thật – giả

Hướng dẫn cách kiểm tra đá hoa cương trắng thật – giả

Thông tin sản phẩm


Hiện trên thị trường sản phẩm thật - giả của đá hoa cương trắng đang được bày bán tràn lan khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn khi có nhu cầu mua. Vậy một bài toán được đặt ra, làm cách nào để kiểm tra chất lượng của đá? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới dây nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm phân biệt đá hoa cương trắng thật – giả

Khi quý vị chọn mua đá hoa cương trắng thì cần quan sát thật kỹ bề mặt. Nếu đúng là đá tự nhiên sẽ có độ bóng, màu không quá sáng và độ cứng cao. Ngược lại, khi bề mặt trước và sau mặt không đồng đều do màu trắng quá sáng thì có thể là sản phẩm đá nhuộm. Với khả năng của các người thợ rất uyên bác nên nếu bạn không biết nhiều về đá hoa cương thì việc kiểm tra quan sát đôi khi khó phát hiện được hàng thật giả. Yêu cầu bạn phải thật tinh mắt và trang bị đủ kiến thức mới có thể nhận ra.

Bạn cũng có thể sử dụng chìa khóa rồi xát nhẹ bề mặt đá ở mức vừa đủ, không nên chà mạnh quá. Vết xước xuất hiện chứng tở đấy là đá nhuộm, ngược lại nếu không xuất hiện dấu gì thì chính là đá tự nhiên.

Kiểm tra khả năng chịu độ cao: bạn có thể dùng một vật cứng gõ lên bề mặt. Trường hợp vết nứt xuất hiện thì đó là đá nhuộm, còn đá tự nhiên do cứng hơn nên sẽ bền hơn.

Ngoài ra, để giúp bạn mua được sản phẩm đá hoa cương trắng tự nhiên chất lượng, bên cạnh các bước kiểm tra trực tiếp trên bề mặt hay thử nghiệm thì bạn cần lưu ý trong việc chọn mua hàng tại địa chỉ uy tín.

Khi xu thế thị trường làm ăn ngày càng khó khăn thì những sản phẩm đá nhuộm tinh vi khó phát hiện. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn mua ở địa chỉ an tâm để có vật liệu chất lượng cũng như giá cả đảm bảo tốt hơn. Một địa chỉ có thương hiệu sẽ áp dụng chế độ chính sách thi công hay bảo hành cũng được an tâm hơn.

Địa chỉ mua đá hoa cương trắng uy tín

Trong nhiều địa chỉ đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thì chúng ta không thể không nhắc đến Kim Thịnh Phát. Qua nhiều năm hoạt động, công ty luôn nâng cao thương hiệu ngày càng vững mạnh để phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Mua hàng tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn nhiệt tìm mọi thông tin để bạn hiểu rõ hơn.

Bên cạnh chất lượng, giá cả áp dụng cho tất cả mẫu đá tại Kim Thịnh Phát luôn cam kết ở mức ổn định nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm đá hoa cương của chúng tôi hãy truy cập vào trang web https://kimthinhphat.com.vn/ .

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

  Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

  Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG