Kiến thức cơ bản về bia mộ đá hoa cương

đá hoa cương là một trong những vật liệu được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình thi công hiện đại. Da hoa cuong không những được sử dụng để lát nền, tường, ốp cầu thang, mặt bàn ăn, bàn bếp mag còn có một ứng dụng vô cùng dặc biệt đó chính là làm bia mộ. Bài viết này sẽ giúp ban tìm hiểu kỹ hơn về những đặc tính của đa hoa cương cũng như những ưu nhược điểm của loại đá này khi ốp bia mộ.

bia mộ đá hoa cương

Đá hoa cương tự nhiên (một số nơi gọi là đá hoa cương đẹp granite) có độ cứng và độ bền cao, chống thấm tốt, chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường xung quanh, mặt đá sán bóng, vân đá độc đáo, màu sắc đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế của bạn. Với những đặc tính tuyệt vời kể trên, đây sẽ là nguyên liệu tuyệt vời để bạn sử dung trong ốp bia mộ - nơi thiêng liêng và trang trọng cho người thân đã mất của bạn.

Những ưu nhược điểm của bia mo da hoa cuong:

mộ đá hoa cương đẹp

Các mẫu đá granitehiện nay khá đa dạng từ màu sắc đến hoa văn, 2 loại được sử dụng nhiều nhất để ốp bia mộ đó là đá hoa cương đen và xám. Đá vuông thành sắc cạnh, có độ bóng cao khiến cho bia mộ trở nên trang nghiêm hơn rất nhiều. Các đặc tính chịu nhiệt, chống thấm của đá được phát huy hết tác dụng bởi đây là những công trình ngoài trời nên cần nguyên liệu có độ bền cao (các loại gạch ốp thông thường khác chỉ sử dụng được một thời gian ngắn sẽ bắt đầu bị rạn nứt, khó tu bổ).

Sử dụng loại đá tự nhiên này, bạn sẽ không cần phải lo đến việc mộ bị rạn, nứt, xuống cấp, chi phái bảo dưỡng nhờ đó mà cũng thấp hơn rất nhiều.

mẫu bia mộ đá hoa cương

Giá đá hoa cương có nhỉnh hơn so với gạch ốp, gạch tráng men thông thường những với những ưu điểm kể trên thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi thi công mộ, bia mộ.

Tuy nhiên, hiện nay, có một số cơ sở sử dụng đá nhuộm để làm giả da hoa cuong tu nhien, do vậy, khi chọn mua, bạn nên kiểm tra kỹ những đặc tính của đá, nên chọn những nhà cung cấp, thiết kế và thi công uy tín như Kim Thịnh Phát để được đảm bảo về độ bèn, độ bóng của đá cũng như thời gian sử dụng được lâu dài hơn.

Xem thêm: ĐIỂM NHẤN CHO BÀN BẾP VỚI ĐÁ MARBLE

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG