Kiến trúc sư khuyên bạn nên sử dụng đá granite tự nhiên

Xu hướng sử dụng đá granite tự nhiên hiện nay đang dần được phổ biến trong nhiều công trình thi công hiện đại. Đây cũng là vật liệu xây dựng được các kiến trúc sư khuyến cáo sử dụng để tạo nên những công trình bền, đẹp và ấn tượng.

Ưu điểm của đá granite tự nhiên trong thiết kế nội ngoại thất

ưu điểm của đá granite

Đá granite là loại da hoa cuong được hình thành nên từ mắc ma trong những đợt phun trào núi lửa. Đá được tạo nên từ những thành phần sâu trong lòng đất, trải qua những sức ép lớn từ nhiệt độ đến lực ép của trái đất nên đá có độ cứng và độ bền vượt trội hơn hẳn các loại gạch ốp men thông thường hiện nay.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến đá granite tự nhiên bạn cũng sẽ không thể bỏ qua những đặc tính khác của đá từ khả năng chống thấm cao, khả năng chịu nhiệt tốt đến độ bóng vượt trội.

Thêm vào đó, da granite cũng được nâng tầm giá trị nhờ vẻ đẹp độc đáo, tự nhiên và tinh tế từ màu sắc đến vân đá mà không một loại vật liệu xây dựng nhân tạo nào có được như gạch ốp tráng men, gỗ,...

Ứng dụng của đá granite tự nhiên

Với những ưu điểm nổi trội như vậy, da granite đã được ứng dụng vào rất nhiều hạng mục thi công khác nhau trong mọi không gian sống của bạn từ bàn bếp, bàn ăn đến nền nhà, tường nhà, và ra cả không gan ngoại thất bên ngoài với cột đá, tiểu cảnh sân vườn. Ở bất sử một vị trí nào trong ngôi nhà, bạn đều có thể thấy được loại đá tự nhiên này là lựa chọn hoàn hảo và thích hợp nhất.

Không chỉ được sử dụng bởi vẻ đẹp tinh tế với độ bền cao mà đá hoa cương granite còn được sử dụng bởi độ an toàn mà chúng mang lại. Là đá tự nhiên với các thành phần được hình thành hoàn toàn từ tự nhiên do vậy đây là một nguyên liệu lý tưởng để bảo đảm an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Hơn thế nữa, một đặc điểm khác của loại đá tự nhiên này đó chính là khả năng điều hòa không khí trong phòng giống như đá marble, giúp bạn có một không gian thoáng mát, thoải mái nhất. Mùa dông rất ấm áp và mùa hè thì thực sự mát mẻ, thông thoáng.

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG