Mách bạn cách chọn đá hoa cương phù hợp nhất

Mách bạn cách chọn đá hoa cương phù hợp nhất

Thông tin sản phẩm


Bạn đang dần hoàn thiện ngôi nhà xinh đẹp, lộng lẫy của mình, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại vật liệu trang trí nào để giúp cho ngôi nhà trở nên lý tưởng. Hiện nay, đá hoa cương mang lại cho bạn không gian hiện đại, sang trọng và vô cùng tinh tế. Chính vì vậy, bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn đá hoa cương phù hợp nhất nhé!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đá hoa cương khác nhau, vậy bạn làm thế nào để lựa chọn loại đá hoa cương phù hợp nhất. Việc đầu tiên bạn phải xác định phong cách nhà mình theo hướng cổ điển hay hướng hiện đại.

Tiêu chuẩn của ngôi nhà

Bạn cần phải xem xét diện tích ngôi nhà bạn bao nhiêu và cũng như nhu cầu sinh hoạt và thẩm mỹ của các thành viên trong gia đình để lựa chọn nguyên liệu giúp trang trí ngôi nhà được phù hợp nhất bạn nhé!

-        Đối với ngôi nhà có không gian hiện đại bạn nên lựa chọn những loại đá hoa cương có các chi tiết hoa văn tinh tế mà đơn giản không nên quá cầu kỳ.

-        Đối với ngôi nhà có không gian cổ điển bạn nên chọn những loại đá hoa cương có các chi tiết cổ điển và truyền thống.

Diện tích của ngôi nhà

Diện tích của ngôi nhà là một yếu tố rất quan trọng khi bạn lựa chọn loại đá hoa cương có phù hợp hay không. Đối với ngôi nhà có diện tích rộng lớn thì nên chọn loại đá hoa cương có các chi tiết cổ điển và những ngôi nhà nhỏ thì nên lựa chọn loại đá hoa cương hiện đại, chi tiết giản đơn.

Hoa văn trên đá hoa cương

Hiện nay với đời sống con người phát triển nên nhu cầu con người được tăng lên. Chính vì vậy mà hiểu được những nhu cầu đó mà Kim Thịnh Phát đã cho ra đời những loại mẫu mã đá hoa cương có các chi tiết, màu sắc, hoa văn khác nhau. Cho phép bạn lựa chọn theo từng sở thích của mỗi người để có không gian sống, sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về cách chọn đá hoa cương phù hợp nhất. Nếu bạn đang muốn lựa chọn sử dụng loại đá hoa cương cho không gian sống gia đình mình thì hãy liên hệ với Kim Thịnh Phát – là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp loại đá hoa cương. Chúc bạn lựa chọn loại đá hoa cương phù hợp nhất với phong cách sống của gia đình bạn nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

  Giá đá hoa cương sygoor giá 1400,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

  Giá đá hoa cương trắng sa mạc giá 800,000

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG