Mẫu đá marble đẹp cho phòng khách hiện đại

Đá marble từ xa xưa không phải là một loại đá được sử dụng phổ biến bởi những giá trị về mặt vật chất cũng như thẩm mỹ mà loại đá này mang lại. Da marble tu nhien chỉ được sử dụng trong những tòa nhà lớn, lâu đài, lăng tẩm... Hiện nay, với công nghệ cũng những thiết bị hiện đại, loại đá này đã và đang được khai thác và sử dụng nhiều hơn trong các công trình nội thất, đặc biệt nhất là vói phòng khách - nơi thể hiện phong cách của cả một ngôi nhà.

Đá marble tự nhiên với những đặc tính độc đạo của mình sẽ đem đến cho bạn một không gian mới, tinh tế, tao nhã và sang trọng hơn bất cứ một loại đá tự nhiên như đá granite, da hoa cuong nào khác. Hãy cũng chúng tôi theo dõi những mẫu thiết kế phòng khách da marle đẹp nhất theo xu hướng năm nay nhé!

đá marble đẹp

cột đá mable trắng lát nền là một sự lựa chọn tuyệt vời, tạo cho không gian này sự sang trọng, tinh tế, thoáng mát hơn. Với mẫu phòng khách này, gia chủ đá biết kết hợp độc đáo loại đá tự nhiên này với bộ ghế nhung đen ánh kim theo kiểu cổ điển cùng chiếc đèn chùm và hoa văn vách ngăn vô cùng độc đáo, tạo nên cho các không gian này sự tao nhã, thanh lịch và rất cuốn hút.

mẫu đá marble đẹp

Đa marble be cũng là màu được sử dụng khá nhiều hiện nay, trong thiết ké này, gia chủ sử dụng tông màu chủ đạo là màu be sáng và trắng cho toàn bộ phòng khách, ô cửa sổ khá rộng giúp tạo sự thông thoáng, tự nhiên cho gian phòng. Đây là thiết kê rất phù hợp cho phong cách nhà hiện đại.

phòng khách đá marble đẹp

Đá marble nâu là một trong những mẫu phòng khách khá mới lạ. Có nhiều người cho rằng việc sử dụng màu sắc này cho việc ốp nền rất không phù hợp bởi đây là màu tối khiến ngoi nhà trở nên bức bí, thiếu sự nổi bật cần thiết để tạo được điểm nhấn cho gian phòng. Tuy nhiên khi được trang trí tinh tế một chút với nền đá nâu, sofa trắng, rèm cửa màu trắng được tô điển thêm nhứng mảng tường màu đỏ... đã khiến mẫu phòng khách này trở nên vô cùng cuốn hút.

đá marble tự nhiên

Đá marble tự nhiên vàng nhạt cũng là sự lựa chọn không tồi với phong cách cổ điển, sang trọng. Gia chủ đã khéo léo lồng ghép giứ nền đá tự nhiên với cửa sổ, ốp cột bằng gỗ tạo nên sự sang trọng cho toàn bộ gian phòng.

Xem thêm: Cách bảo dưỡng đá marble hiệu quả và tốt nhất

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG