Những nguyên nhân khiến cho đá hoa cương ngày càng xấu đi

Đá hoa cương tự nhiên ngoài sự trường tồn vĩnh cửu cùng với thời gian, nó còn mang một vẻ đẹp riêng có: tinh tế, sang trọng và hiện đại. Loại đá này mang đến cho bạn rất nhiều không gian kiến trúc khác nhau từ nội thất đến ngoại thất, trong các công trình lớn nhỏ như căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại…

Sau một thời gian trải nghiệm các công trình thi công đá hoa cương, chúng tôi xin lưu ý đến bạn một số điều khiến loại dá tự nhiên này mất đi vẻ đẹp vốn có của nó!

lát nền đá hoa cương đẹp

Nguyên nhân đầu tiên:

Do người dùng chưa thực hiện đúng theo những hướng dẫn của nhà cung cấp, thi công trong việc chăm sóc, vệ sinh các vết bẩn, mảng bám trên bề mặt của đá mà không sử dụng sản phẩm vệ sinh phù hợp, hoặc không thực hiện quá trình này ngay, để cho các vết bám bẩn lưu cữu trên mặt đá một khoảng thời gian dài, không thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ cho đá hoa cương đẹp tự nhiên, khiến đá mất đi độ bóng ban đầu của mình.

Nguyên nhân thứ 2:

Là do chất lượng thi công của nhà cung cấp dịch vụ cũng như chất lượng đá không đạt yêu cầu. Ví dụ như trước khi đưa vào thi công, đá không được chống thấm tốt hoặc sử dụng đá vào những hạng mục không phù hợp với chúng. Yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến các hạng mục đá hoa cương.

Nguyên nhân thứ 3:

Việc bảo dưỡng đá không được các chủ công trình quan tâm đúng mức, không được bảo dưỡng thường xuyên, khiến cho chất lượng, độ bóng, khả năng chống thấm nước của đá ngày một xuống cấp. mất đi tính thẩm mỹ cho toàn bộ thiết kế chung.

Nguyên nhân thứ 4:

Mặc dù các chủ công trình, chủ đầu tư có quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng đá những lại thuê những dịch vụ vệ sinh thông thường, không có chuyên môn sâu về bảo dưỡng các mẫu đá hoa cương, sử dụng những dung dịch vệ sinh không phù hợp, không có những cách giải quyết các vấn đề phát sinh cho đá một cách phù hợp khiến đá trở nên xấu hơn rất nhiều và cách khắc phục về sau rất khó khăn.

Nguyên nhân thứ 5:

Một số loại đá do tác động của môi trường tự nhiên mà hình thành nên các vết ố do phản ứng của các thành phần của đá với các chất muối khoáng có trong khong khí, khiến cho bề mặt đá bị ố vàng rất khó để làm sạch. Biện pháp tốt nhất là tìm đến những đơn vị thi công đá tự nhiên để tìm cách khắc phục tốt nhất.

Trên đây cúng tôi đá liệt kê cho bạn tham khảo những nguyên nhân gây nên tình trạng các mẫu đá hoa cương bị xấu đi, hy vọng bạn sẽ có cách giải quyết phù hợp với những vấn đề mà công trình của bạn đang gặp phải.

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG