Sử dụng cột đá hoa cương cho ngôi nhà – Tại sao không?

Trong thiết kế, người ta quan niệm rằng, cột trụ trong ngôi nhà giống như phần xương sống của cơ thể, giúp nâng đỡ ngôi nhà một cách hiệu quả nhất. Cột đá hoa cương đã xuất hiện từ rất lâu về trước, trong những công trình kiến trúc cổ đại thời La Mã và Ai Cập cổ, cho đến tận bây giờ, loại cột trụ này vẫn được sử dụng bởi những ưu điểm về mặt cơ học và mặt thẩm mỹ mà nó mang lại.

Cột đá hoa cương trong công trình xây dựng

thiết kế cột đá hoa cương đẹp 1

Bạn có biết! da hoa cuong có độ cứng ngang bằng với kim cương nên rất thích hợp để làm trụ cho mọi công trình. Thiết kế loại cột này cũng rất đa dạng, sử dụng những tấm đá nguyên khối, được đục, khoan, cắt CNC với nhiều kích thước khác nhau nên có giá khá cao. Cột đá hoa cương có 2 dạng chính đó là đặc hoặc rỗng tùy thuộc theo thiết kế và yêu cầu của chủ nhà. Với ưu điểm rất cững và bền, đá hoa cuong cột này có thể chịu được những tác động của cả con người cũng như thiên nhiên, không bị nứt, rạn, cong vênh, không thấm nước hay phai màu, có thể sử dụng được ở cả thiết kế nội hay ngoại thất.

Cột đá hoa cương sử dụng trong trang trí

thiết kế cột đá hoa cương đẹp 2

- Thiết kế hoa văn, hình dáng đá hoa cương dạng: điều này phụ thuộc rất lớn vào xu hướng thiết kế chủ đạo của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà mang thiết kế hiện đại, trẻ trung thì những cot da hoa cuong trơn nhẵn, không có phào chỉ sẽ rất thích hợp. Nếu công trình thi công của bạn mang phong cách cổ điển thì những chiếc cột cần được trang trí tỉ mỉ, kì công, từ màu sắc đến hoa văn và cách phối màu, không gian của bạn sẽ thật sự sang trọng, quý phái.

thiết kế cột đá hoa cương đẹp 3

- Màu sắc đa dạng: bạn không thể phủ nhận được rằng, đá hoa cương cao cấp làm cột luôn có những màu sắc tự nhiên phong phú và độc đáo. Mỗi một màu đá lại mang cho mình những đưỡng vân đá và nhiều chi tiết khác nhau. Với cả một kho màu sắc như vậy, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về thẩm mỹ hay phong thủy của gia đình.

Cột đá hoa cương sẽ mang lại cho bạn những công trình thi công trang nhã, tinh tế với những phong cách đa dạng, thể hiện được cái hồn của toàn bộ công trình. Hy vọng với những chia sẽ này sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những công trình tương lai của mình.

Sản Phẩm Mới

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG