Trang trí cột đá hoa cương cho ngôi nhà mang phong cách cổ điển

Với một căn nhà mang phong cách cổ điển thì việc sử dụng cột đá hoa cương sẽ là điều vô cùng tuyệt vời. Nguyên liệu này sẽ mang đến cho công trình thi công của bạn những nét chấm phá độc đáo mà không một loại đá nào có thể mang lại. Hãy cùng xem, để thiết kế nên những cột đá hoa cương ấn tượng mang phong cách cổ điển bạn cần lưu ý những gì nhé!

Để tìm hiểu được vấn đề này, trước tiên bạn cần phải biết được những tính năng và đặc điểm của loại cột đá này.

Đặc điểm của cột đá hoa cương:

ốp cột đá hoa cương đẹp 1

- Xét về cơ học: cột nhà được thi công với da hoa cuong sẽ rất cứng, bền và chắc chắn, khả năng chịu nhiệt, chống thấm tốt, không bị cong vênh, nứt nẻ trong thời gian dài sử dụng. Bề mặt của đá luôn bóng đẹp như mới.

- Xét về thẩm mỹ: cot da hoa cuong có nhiều màu sắc và vân đá rất khác biệt, mang nét tự nhiên vốn có nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế trong từng công trình thi công. Điều này sẽ khiến những chiếc cột trong thiết kế của bạn trở nên độc đáo và khác biệt với mọi công trình khác.

Thi công cột đá hoa cương cần lưu ý những gì?

ốp cột đá hoa cương đẹp 2

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải chọn được đá hoa cương cao cấp với chất lượng tốt nhất để đảm bảo độ bền cho cột đá sau này. Để tìm mua đá hoa cương với chất lượng đảm bảo, bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp,thiết kế và thi công đá lớn, có uy tín và thương hiệu.

Tiếp theo đó là lựa chọn màu sắc và hoa văn ch cột đá. Với thiết kế cổ điển, bạn nên chọn những màu sắc nâu, vàng, xám với những vân đá to, bao quanh cùng những nét trạm trổ ở chân và sẽ khiến công trình của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế để tư vấn cho bạn những màu sắc và hoa văn bắt mắt, phù hợp với không gian chung, tạo được nét hài hòa cho công trình thi công của bạn.

Cuối cùng là quy trình chăm sóc và bảo dưỡng cho cột đá hoa cương. Bạn nên thực hiện vệ sinh cột đá thường xuyên với vải mềm và dung dịch vệ sinh đặc hữu cho đá tự nhiên. Việc bảo dưỡng nên thực hiện tối thiểu 1 lần/ năm để cột đá luôn bóng đẹp như mới và bền với thời gian.

Sản Phẩm Mới

 • Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

  Đá hoa cương và chiêu thức chọn giá các loại

 • Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

  Đá hoa cương giá rẻ và gạch giá rẻ loại nào hơn

 • Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

  Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

 • Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

  Đá hoa cương trong không gian đẹp mắt

 • Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

  Đá hoa cương chọn màu hài hòa cho phối cảnh

 • Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

  Đá hoa cương và cách chọn màu sắc nào phù hợp hơn

 • ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

  ĐÁ HOA CƯƠNG XANH XÀ CỪ

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Sản Phẩm HOT

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

Khuyến Mãi

 • ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG

  ĐÁ GRANITE ĐỎ HOA PHƯỢNG