nên chắc chắn sẽ mang đến một không gian đẹp cho căn nhà của bạn. Nếu như bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, yêu thích sự tinh tế và hài hòa thì còn chần chừ gì nữa, loại đá granite chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đá hoa cương cầu thang đen vân trắng

Đá hoa cương cầu thang đen vân trắng

Đá hoa cương cầu thang đen vân trắng

Dùng đá hoa cương cầu thang để ốp tường trong không gian biệt thự

Việc dùng đá hoa cương cầu thang để ốp tường sẽ tạo nên điểm nhấn vô cùng đặc biệt. Bạn có thể dùng đá hoa cương cầu thang để ốp phía dưới chân tường, hay ở một số vị trí của tường để tạo điểm thu hút. Vì là đá tự nhiên và có đường vân đẹp nên bạn có thể tận dụng chúng và ghép thành một bức tranh nghệ thuật cực kì đặc sắc. Đây chắc chắn là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho không gian đấy nhé.

Tường ốp đá hoa cương cầu thang xen lẫn các gam màu khác cực đẹp mắt

Không gian biệt thự sử dụng đá hoa cương cầu thang sẽ mang đến vẻ đẹp khó cưỡng, thật sang và đẳng cấp. Hãy tùy theo biệt thự gia đình bạn theo phong cách hiện đại hay cổ điển để lựa chọn loại đá hoa cương cầu thang cho thích hợp nhất nhé các bạn.

Đá hoa cương cầu thang đen vân trắng

Dưới tác động của ngoại lực thì màu sắc của đá sẽ có những biến đổi nhất định. Đó là do đi lại nhiều làm cho độ bóng của đá mất đi màu sắc phai nhạt đi chứ không phải do đá biến chất.

  1. Đá nhân tạo có tốt bằng đá thiên nhiên không?

Thực chất đá nhân tạo cũng được làm từ bột đá thiên nhiên, qua quá trình phản ứng hóa học để tạo ra sự kết dính, ép lại thành từng khối đá nhân tạo. Chất lượng của đá nhân tạo có một số loại như còn tốt hơn cả đá thiên nhiên. Hiện nay,đá nhân tạo được sử dụng ngày càng phổ biến do nguồn đá thiên nhiên ngày càng cạn kiệt.

  1. Tại sao đá hoa cương thường mềm hơn đá hoa cương, nhưng lại cao cấp hơn đá hoa cương?

Do màu sắc đá hoa cương tươi và có sức sống còn đá hoa cương màu trâm và khi ốp lên, đá hoa cương nhìn sang trọng hơn. Mặt khác, đá hoa cương có lợi ích cho sức khỏe con người hơn vì không chứa chất phóng xạ tự nhiên mà trong khi đó đá granite thường chứa hàm lượng phóng xạ nhiều hơn, tuy nhiên cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cho nên dù một số đá marble có giá tương đối thấp nhưng vẫn được xem là dòng đá cao cấp.

back-to-top.png
0946606366 Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.