Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
 • MOBILE
  0906436366
 • EMAIL
  quantriktp@gmail
 • WEBSITE
  dahoacuongkhoi.com

Đá hoa cương cầu thang đen xà cừ

Đá hoa cương cầu thang đen xà cừ

Đá hoa cương cầu thang đen xà cừ

Sàn nhà ngày nay được ốp lát bằng đá hoa cương cầu thang rất phổ biến thay vì lát bằng gạch men hay gốm như trước đây. Với không gian biệt thự đá hoa cương cầu thang rất được ưu chuộng trong vấn đề này. Với biệt thự hiện đại thì nên chọn những loại đá hoa cương cầu thang có gam màu vàng nhạt để tạo độ thoáng cũng như vẫn làm bật được kiên trúc không gian hiện đại của mình. Còn với biệt thự mang phong cách cổ điển thì hướng đến sự quyền quý nên chọn gam màu vàng đậm nét hơn.

đá hoa cương

Nền nhà biệt thự lát đá hoa cương cầu thang

Đá hoa cương cầu thang để ốp mặt tiền cho biệt thự

Rất nhiều gia chủ đã dùng đá hoa cương cầu thang để ốp mặt tiền cho không gian biệt thự của mình. Bạn có thể dùng để ốp ở chân tường, ở các bậc tam cấp, cột, chỉ phào…Chỉ với những điểm nhấn như vậy đã tạo nên sức hút đặc biệt cho không gian, thu hút sự chú ý của mọi người. Với mặt tiền biệt thự bạn nên ốp đá hoa cương cầu thang ở những nơi thấp là thích hợp nhất.

Dùng đá hoa cương cầu thang để làm đường border trên nền nhà

Đá hoa cương cầu thang đen xà cừ

10 câu hỏi khi sử dung đá hoa cương

Khi sử dụng đá hoa cương, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trước khi dùng nó ốp cho  ngôi nhà mình. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giải đáp những câu hỏi mà các bạn đặt ra.

đá hoa cương

 1. Đá hoa cương được hình thành như nào?

Đá hoa cương nằm trong vỏ trái đất hoặc được tạo nên từ quá trình phun ra bề mặt trái đất rồi ngưng tụ thành do quá trình biến chất tiếp xúc nhiệt hay sừng hóa. Loại đá dùng để ốp những hạng mục trong ngôi nhà tạo nên không gian thoáng đãng, sạch sẽ.

đá hoa cương

 1. Đá dùng có chống nước được không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, các bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chống thấm của đá hoa cương tự nhiên, bởi đây là loại đá này có cấu trúc tinh thể và bề mặt đá rất cứng. Vì vậy bạn có thể sử dụng đá hoa cương cho khu vực bếp và lát nền nhà tắm.

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.