Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    dahoacuongkhoi.com

Đá hoa cương cầu thang nâu trắng xám

Đá hoa cương cầu thang nâu trắng xám

Đá hoa cương cầu thang nâu trắng xám

Sử dụng đá hoa cương cầu thang tạo ra không gian xanh cho công trình kiến trúc. Màu xanh còn là biểu tượng của sự hy vọng, làm ăn phát đạt, may mắn. Về mặt phong thủy, đá hoa cương cầu thang xanh Napoli tạo mối quan hệ tương sinh với gia chủ mệnh Mộc. Màu xanh của đá mang đến sự tươi mới, bình an, sức khỏe thịnh vượng cho gia chủ.

đá hoa cương

Với những ưu điểm vượt trội trên, đá hoa cương cầu thang xanh Napoli được các kiến trúc sư sử dụng để tạo nên sự đẳng cấp cho công trình. Bàn bếp, cầu thang hay mặt tiền, tiền sảnh được ốp lát đá hoa cương cầu thang chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho người nhìn.

đá hoa cương

Đá hoa cương cầu thang xanh Napoli hiện nay

Đá hoa cương cầu thang cao cấp giá thành khá cao so với đá hoa cương cầu thang thông thường. Điều này cũng dễ hiểu bởi đá hoa cương cầu thang ngoại nhập được sản xuất và chế tác theo dầy chuyền tiên tiến với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.

Đá hoa cương cầu thang nâu trắng xám

Việc chống thấm cho đá hoa cương trước khi thi công là việc làm rất cần thiết nếu như bạn muốn công trình của mình hay ở những vị trí mình sử dụng được bền lâu hơn. Việc chống thấm giúp đá hoa cương tránh được những tác nhân từ bên ngoài tác động vào như nước, các chất lỏng, dầu mỡ…

đá hoa cương

Trước khi thi công bạn nên chống thấm cho đá hoa cương

Chống thấm cho đá hoa cương trước khi thi công bằng cách nào? Đó chính là bạn hãy mua loại dung dịch chuyên chống thấm cho đá tự nhiên và sau đó làm theo hướng dẫn. Việc quét lớp dung dịch trên bề mặt đá sẽ có tác dụng như lớp màng bảo vệ giúp đá hoa cương tránh được mọi tác động và cho thời gian sử dụng được lâu dài hơn.

đá hoa cương

Thường xuyên lau chùi, chăm sóc đá hoa cương

Nhiều người cho rằng khi đã tiến hành bảo dưỡng trước khi thi công cho đá hoa cương thì không cần phải chăm sóc nữa. Đây là quan niệm sai lầm và cần được loại bỏ ngay. Cho dù bạn sử dụng đá hoa cương ở vị trí nào đi chăng nữa nếu không chăm sóc và bảo dưỡng thì chúng cũng sẽ rất nhanh hỏng và mất đi độ bóng ban đầu. 

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.