Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0934564888
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    dahoacuongkhoi.com

Đá hoa cương cầu thang rosa light hoa văn

Đá hoa cương cầu thang rosa light hoa văn

Đá hoa cương cầu thang rosa light hoa văn

Được sản xuất từ châu Âu với công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến nên đá hoa cương cầu thang và có chất lượng cao. Bên cạnh đó chính khâu vận chuyển, nhập khẩu cũng đẩy giá thành đá hoa cương cầu thang ngoại nhập cao hơn so với các loại đá thông thường.

đá hoa cương

Đá hoa cương cầu thang hiện nay

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến đá hoa cương cầu thang, trong đó mẫu mã, xuất xứ, thời gian khác nhau sẽ cho ra bảng giá khác nhau. Hiện nay trên thị trường, đá hoa cương cầu thang ngoại nhập màu đen đẹp ấn tượng có thể kể đến như đá hoa cương cầu thang đen Ấn Độ, đen lông chuột, đen Kim Sa Trung...

đá hoa cương

Giá đá hoa cương cầu thang dao động từ 700.000 – 2.000.000/m2 tùy vào nguồn gốc. Đặc biệt đá hoa cương cầu thang đen Kim Sa Trung có giá thành khá cao. Đây là loại đá được mệnh danh là “dãy ngân hà đen” với sắc đen đẹp kỳ bí, hạt vàng ánh kim ẩn hiện nơi bề mặt đá tạo nên sự cuốn hút.

Đá hoa cương cầu thang rosa light hoa văn

Không sử dụng giấm ăn để làm sạch sàn nhà bằng đá hoa cương

Nhiều người cho rằng giấm ăn có thể làm sạch đá hoa cương một cách tốt nhất. Với các vết bẩn dù mới hay cứng đầu thì bạn chỉ cần dùng giấm ăn là có thể đánh bay. Liệu đây có phải là quan niệm đúng đắn? Với bề mặt vải nỉ thì giấm ăn chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, tuy nhiên với đá hoa cương cũng như các loại đá hoa cương khác thì tuyệt đối không nên nhé các bạn. Trong giấm ăn có chứa các chất axit không tốt cho bề mặt của đá hoa cương, khi bạn tác động lên bề mặt đá sẽ làm cho mặt đá bị bào mòn, xỉn màu và mất đi độ bóng đẹp.

đá hoa cương

Không nên dùng giấm ăn để làm sạch nền nhà bằng đá hoa cương

Kiểm tra các dung dịch làm sạch sàn nhà bằng đá hoa cương

Với một số vết bẩn cứng đầu hoặc là các loại dầu mỡ chẳng may bám trên bề mặt sàn nhà thì bạn cần đến các dung dịch hay hóa chất để làm sạch. Tuy nhiên không phải loại nào cũng có thể áp dụng được. Bạn không nên dùng các loại dung dịch hay hóa chất có chứa nhiều chất tẩy rửa hay axit vì nó sẽ giảm tuổi thọ của đá rất nhanh. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra chúng trước khi làm sạch sàn nhà, nếu có sử dụng hãy pha thật loãng chúng ra nhé.

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

Liên hệ đá hoa cương 0934564888
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.