Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    dahoacuongkhoi.com

Đá hoa cương cầu thang vũng tàu

Đá hoa cương cầu thang vũng tàu

Đá hoa cương cầu thang vũng tàu

 

Không chỉ mang tác dụng về mặt phong thủy, đá hoa cương cầu thang ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng như một loại vật liệu trang trí cao cấp. Dưới đây, Kim Thịnh Phát xin gửi tới quý khách 3 xu hướng thiết kế đá hoa cương cầu thang trong các công trình xây dựng mới nhất năm 2017.

đá hoa cương

            Đại sảnh sang trọng và bừng sáng nhờ đá hoa cương cầu thang

Ốp các đá hoa cương cầu thang khổ lớn, có khung viền như các bức tranh trang trí ngay tại đại sảnh của các tòa chung cư, khách sạn hay nhà hàng… chính là xu hướng được các chuyên gia kiến trúc dự báo sẽ lên ngôi vào năm 2017 tới. Với các màu sắc đa dạng, hoa vân đá sặc sỡ và bắt mắt cộng với tính chất xuyên sáng, các mảng tường được trang trí bằng Đá hoa cương cầu thang sẽ giúp cả đại sảnh bừng sáng và nổi bật hơn.

Đá hoa cương cầu thang vũng tàu

Màu đen là màu tượng trưng cho sự bí ẩn, huyền diệu nên việc sử dụng đá hoa cương màu đen Đá hoa cương sẽ tạo cho không gian của bạn thêm phần sang trọng và bí ẩn hơn. Đây là một trong những yếu tố mà nhiều người lựa chọn đá hoa cương màu đen Đá hoa cương ở các mặt tiền các sàn nhà và xưởng công ty.

đá hoa cương

  1. Sử dụng đá hoa cương màu đen Đá hoa cương ở mặt tiền các ngôi mộ.

Như chúng ta đã biết, đá hoa cương khá bền và đẹp. Nó có ưu điểm chống thấm nước và chịu nhiệt tốt nên được sử dụng ở các không gian ngoài trời khá thích hợp. Đặc biệt, hiện nay các bia mộ thường được sử dụng đá hoa cương màu đen Đá hoa cương bởi nó sẽ bảo vệ cho ngôi mộ hạn chế được tác động xấu của thời tiết gây ra như mưa nắng… Đồng thời với màu sắc là đen khá phù hợp với không gian của nghĩa trang dành cho người đã khuất yên nghỉ.

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.