Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
 • MOBILE
  0906436366
 • EMAIL
  quantriktp@gmail
 • WEBSITE
  dahoacuongkhoi.com

Đá hoa cương cầu thang xám trắng nhân tạo

Đá hoa cương cầu thang xám trắng nhân tạo

Đá hoa cương cầu thang xám trắng nhân tạo

Trên thị trường Việt Nam, đá hoa cương cầu thang nhập khẩu từ châu Âu và đá hoa cương cầu thang trong nước đều có những kiểu dáng riêng, màu sắc riêng. Chính điều này đã tạo nên sự chênh lệch giá không nhỏ. Tuy nhiên khách hàng có thể an tâm về chất lượng của đá hoa cương cầu thang nếu như chọn cho mình địa chỉ uy tín.

đá hoa cương

Địa chỉ sản xuất đá hoa cương cầu thang giá rẻ bền đẹp

Để lựa chọn địa chỉ sản xuất đá hoa cương cầu thang chất lượng, bạn nên lưu ý một số tiêu chí sau:

 • Địa chỉ được cấp phép kinh doanh hoạt động.
 • Địa chỉ chuyên về sản xuất, thi công thiết kế và nhập khẩu đá hoa cương cầu thang
 • Địa chỉ sở hữu mẫu mã đá hoa cương cầu thang với mẫu mã độc đáo, màu sắc mới lạ.
 • Địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

đá hoa cương

Một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ được những tiêu chí trên là công ty Kim Thịnh Phát. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Kim Thịnh Phát luôn chế tác và nhập khẩu những mẫu đá hoa cương cầu thang đẹp và đa dạng.

Đá hoa cương cầu thang xám trắng nhân tạo

Đá hoa cương là sự kết hợp những gì tinh túy giữa đất và trời. Quá trình biến chất của đá vôi, dolomit hay carbonate làm cho đá có độ cứng cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Qua đôi bàn tay khéo léo của các thợ gia công, các mẫu đá hoa cương và cuốn hút đến lạ lùng.

đá hoa cương

Được thiết kế và thi công tại Việt Nam, đá hoa cương có giá thành không quá cao so với các loại đá hoa cương ngoại nhập. Điều này đã mang đến cho những khách hàng có thu nhập trung bình và thấp có nhiều cơ hội sở hữu những mẫu đá đẹp đến từng chi tiết.

Đá hoa cương không cố định mà thay đổi theo thời gian mua. Hơn nữa màu sắc, mẫu mã cũng như tùy thuộc vào hạng mục sử dụng mà giá thành đá hoa cương sẽ khác nhau.

đá hoa cương

Hiện nay trên thị trường, đá hoa cương vào khoảng 400.000 – 1.300.000/m2 tùy thuộc vào chủng loại. Trong đó đá hoa cương trắng suối lau có giá khá rẻ từ 600.000 – 900.000/m2. Ngoài ra những mẫu đá hoa cương cao cấp như đen Huế, tím Khánh Hòa và một số mẫu đá có nguồn gốc từ Bình Định có giá cao hơn.

Bảng giá đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, bởi giá thành đá hoa cương còn phụ thuộc vào cơ sở sản xuất. Với những cơ sở có đội ngũ thợ tay nghề cao, khéo léo, gia công tốt thì chi phí sẽ khác với những cơ sở bình thường.

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

đá hoa cương

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.