nên chắc chắn sẽ mang đến một không gian đẹp cho căn nhà của bạn. Nếu như bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, yêu thích sự tinh tế và hài hòa thì còn chần chừ gì nữa, loại đá granite chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương granite xanh bướm
 

V�? nguồn gốc, đá hoa cương được phân thành hai nhóm đá chính là đá tự nhiên và đá nhân tạo. �?a phần các sản phẩm đá hoa cương cao cấp đ�?u thuộc nhóm đá tự nhiên hình thành từ hàng trăm triệu năm trong lớp v�? trái đất. 2 loại đá hoa cương cao cấp nhất hiện nay:

đá hoa cương có tên tiếng anh là đá marble. �?ây là loại đá tự nhiên có cấu tạo không bị phấn phiến. đá hoa cương có nguồn gốc hình thành từ quá trình biến chất của đá vôi. Thành phần cấu tạo chính của đá cẩm thạch chiếm tỷ lệ nhi�?u nhất là canxit ở dạng kết tinh của cacbonat canxi (CaCO3).

Cũng như các loại đá hoa cương tự nhiên khác, đá cẩm thạch có độ b�?n cứng cao. Nhưng nếu so với đá granit thì độ cứng của đá cẩm thạch kém hơn. Tuy nhiên, thay vào đó, đá cẩm thạch có các kiểu vân đá tự nhiên rất sống động và đẹp mắt. �?á cẩm thạch là luôn nằm trong top dẫn đầu những loại đá hoa cương có màu sắc và vấn đá đẹp nhất.

đá hoa cương

Chính bởi các ưu điểm này mà đá hoa cương thư�?ng dùng làm vật liệu trong chế tác và trang trí nội thất các công trình như khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà ở, căn hộ… Trên thị trư�?ng hiện nay, đá cẩm thạch là một trong các dòng đá cao cấp nhất, với giá thành khá đắt cho các sản phẩm đá cẩm thạch tự nhiên đẹp và ngoại nhập. Một số dòng đá cẩm thạch th�?i thượng như: đá hoa cương trắng Carara (Italy), đá cẩm thạch Kream Marfil (Tây Ban Nha), đá cẩm thạch Dark Emperado (Tây Ban Nha), đá cẩm thạch vàng (Ai Cập), đá cẩm thạch Light Emperado (Thổ Nhĩ Kỳ)…

đá hoa cương

Ngư�?i ta thư�?ng dùng cụm từ “đá hoa cương” để chỉ chung cho các loại đá granite dùng trong xây dựng. Nhưng thật sự cụm từ “đá hoa cương” là tên tiếng Việt của đá granit. �?ây là dòng đá tự nhiên cao cấp chỉ đứng sau đá cẩm thạch.

đá granite có quá trình hình thành song hành cùng quá trình hình thành v�? trái đất. đá granite là một dạng biến chất từ macma l�?ng trong lòng đất phun trào. �?ến khi gặp không khí, đá nguội dần có độ b�?n cứng gần như tương tự kim cương. Với độ cứng như thế, đá granit được xem là loại đá cứng nhất, chỉ có thể cắt bằng lưỡi dao kim cương. �?ộ cứng của đá rất phù hợp để ch�?n làm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất như ốp sàn nhà, làm cột, ốp mặt ti�?n, làm mặt bàn…

đá hoa cương

Cấu tạo của đá granit không có khe rộng, các tinh thể liên kết chặt chẻ vơi nhau. Thành phần chính của đá granit bao gồm feldspar, quartz, mica… Tỷ lệ giữa các thành phần sẽ quyết định tính chất và màu sắc của đá. Các dòng loại đá granite thịnh hành nhất như: đá granit kim sa (Ấn �?ộ), đá granit xà cừ (Na Uy), đá granit tím (Mông Cổ), đá granit đen Phú Yên (Việt Nam)…

Ngoài hai loại đến trên, còn có một số loại đá granite khác cũng đang được ưa chuộng như dòng ng�?c thạch, sa thạch, thạch anh… Các loại đá đ�?u có kết cấu, độ b�?n cứng và vẻ đẹp thẩm mỹ khác nhau.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0934324868 Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.