Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0934564888
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá Hoa Cương Hồng Sky Goold

Giới thiệu chung về chất đánh bóng đĐá Hoa Cương Hồng Sky Goold

Khái niệm của việc đánh bóng Đá Hoa Cương Hồng Sky Goold

Mặc dù đá hoa cương có độ bền cao, cứng và có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dài, đá hoa cương cũng có thể gặp một số vấn đề như trầy xước, xỉn màu,... Vì thế, đánh bóng Đá Hoa Cương Hồng Sky Goold làm việc tác động đến nó, mang lại cho đá một bề mặt hoàn toàn mới.

Việc đánh bóng đá hoa cương là sử dụng một số công cụ, hoá chất để loại bỏ môt lớp nhỏ của đá - lớp xỉn màu, trầy xước để rồi mang lại vẻ đẹp mịn màng, tươi mới, bóng bẩy cho loại á này.

Tần suất thực hiện đánh bóng đá hoa cương phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng đá. Ngoài ra, đá hoa cương sau khi được đánh bóng cũng phải được tiếp tục bảo vệ khỏi các vết bẩn cũng như các tác nhân gây hại khác. Đánh bóng đĐá Hoa Cương Hồng Sky Goold có thể được thực hiện bằng hoá chất hoặc không.

Các loại chất đánh bóng đá hoa cương

Bột đánh bóng Đá Hoa Cương Hồng Sky Goold

Bột đánh bóng đá hoa cương đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các vết xước, vết bẩn trên mặt đá một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ phù hợp, tốt nhất để kết hợp với bột đánh bóng đá hoa cương chính là đĩa muslin. Sử dụng miếng đĩa buff cùng với bột đánh bóng bề mặt đá hoa cương theo một hình tròn, liên tục, đều đặn.

Bột đánh bóng đá hoa cương gồm có loại: bột đánh bóng sẫm và bột đánh bóng sáng. Trước khi sử dụng bột, hãy xem xét đá hoa cương của mình có màu sắc cơ bản là gì, có đặc tính như thế nào để lựa chọn loại bột sẫm hoặc sáng sao cho phù hợp. Ngoài ra, chất đánh bóng Đá Hoa Cương Hồng Sky Goold dạng bột này còn được áp dụng để giữ vẻ đẹp của đá và phục hồi những vết hư hỏng nhẹ.

Kem đánh bóng đá hoa cương

Kem đánh bóng đá hoa cương cũng là một chất đánh bóng Đá Hoa Cương Hồng Sky Goold phổ biến, hiệu quả. Đặc biệt, kem đánh bóng thường được dùng cho các mặt bàn bằng đá hoa cương. Nó chứa các chất mài mòn nhẹ, phù hợp với nhiều loại đá, trong đó có đá hoa cương. Đây cũng là chất lý tưởng để khôi phục lại độ sáng bóng cho các loại đá.

Lợi ích khi sử dụng chất đánh bóng đá hoa cương

Trước hết, sử dụng chất đánh bóng Đá Hoa Cương Hồng Sky Goold sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Khi sử dụng hoá chất, bạn sẽ không cần nhiều vật liệu để thực hiện công việc mài mòn, đánh bóng đá. Bên cạnh đó, đánh bóng đá hoa cương bằng chất đánh bóng sẽ tiết kiệm được nhiều công sức hơn. Việc đánh bóng đá hoa cương sẽ được thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng, thậm chí bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng hoá chất để đánh bóng đá hoa cương

Các chất đánh bóng Đá Hoa Cương Hồng Sky Goold có những quy trình, đặc điểm riêng dựa trên sự quy định của nhà sản xuất. Tuy nhiên, thông thường thì chất đánh bóng đá hoa cương thường được sử dụng theo các bước sau:

Vệ sinh sạch bề mặt đá hoa cương cần đánh bóng

Để tạo điều kiện thuận lợi cũng như mang lại hiệu quả cao cho việc đánh bóng, đá hoa cương cần phải được vệ sinh sạch sẽ. Trước hết, bạn cần sử dụng nước, khăn ẩm để lau sạch về mặt đá, loại bỏ bùn, bụi, bột đá,...khỏi bề mặt đá. Sau đó, bạn tiếp tục lau lại mặt đá bằng khăn lau khô, sạch.

Sử dụng hoá chất trực tiếp lên bề mặt đá hoa cương

Trước khi thực hiện bước này, bạn cần phải đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả. Với các chất dạng bột thì pha vớ nước để tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Còn với một số chất đánh bóng Đá Hoa Cương Hồng Sky Goold dạng kem hay dạng lỏng thì bạn có thể sử dụng trực tiếp lên bề mặt đá. Trực tiếp thoa hoá chất lên từng vùng, từng khu vực trên mặt đá. Hoàn thiện xong thì tiếp tục chuyển sang những khu vực khác để hoàn thiện toàn bộ bề mặt đá hoa cương.

Đánh bóng mặt đá bằng hoá chất

Sử dụng các vật dụng như pad trắng, pad chuyên dụng, đĩa buff,...tuỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và đặc điểm của từng loại hoá chất. Thực hiện thao tác đánh bóng cho đến khi hoá chất đã khô hoặc bề mặt đá trở nên sáng bóng. Cường độ đánh bóng tuỳ thuộc vào từng chất. Một số chất thì đánh với tốc độ chậm, số chất khác lại yêu cầu tốc độ cao, để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0934564888
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.