Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá Hoa Cương Negro Marquina

Mũi khoan đá Granite - công cụ khoan Đá Hoa Cương Negro Marquina

á Hoa Cương Negro Marquina hiệu quả, nhanh chóng đó chính là mũi khoan đá Granite. Vì sao nó lại quan trọng đến thế? Bởi mũi khoan này sở hữu các đặc điểm sau đây:

Mũi khoan được sản xuất từ hợp kim thép cao cấp kết hợp với %-% Cobalt. Với kết cấu như vậy, mũi khoan mới có thể khoan được loại đá cứng, bền vững như đá hoa cương. Bên cạnh đó, Cobalt còn có khả năng bảo vệ mũi khoan an toàn trong quá trình sử dụng, tránh các vấn đề hư hỏng do tác động mạnh.

Mũi khoan được mạ kien, phủ bụi kim cương vì thế mũi khoan có thể tránh bị oxi hoá trong môi trường bình thường.

Hầu hết các mũi khoan đều được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và đã được kiểm định chặt chẽ.

Mũi khoan có trọng lượng nhẹ, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển và sử dụng.

Với thiết kế hình xoắn ốc, mũi khoan cố định tốt tại vị trí cần khoan trên đá hoa cương. Vì thế, các lỗ khoan sẽ chuẩn xác và đảm bảo thẩm mỹ cao.

Cách khoan Đá Hoa Cương Negro Marquina

Xác định vị trí khoan chính xác:

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất, tạo điều kiện để thực hiện các bước sau hiệu quả, nhanh chóng. Để có thể tiến hành khoan trực tiếp đá hoa cương thì trước hết cần phải xác định đúng vị trí cần khoan. Quá trình đo đạc cần đảm bảo kỹ lưỡng, chính xác; để chắc chắn hơn có thể sử dụng bút để đánh dấu vị trí.

Khoan trước một lỗ

Bước tiếp theo của cách khoan Đá Hoa Cương Negro Marquina chính là khoan trước một lỗ. Để đảm bảo quá trình khoan đá hoa cương dễ dàng, hiệu quả, bạn nên chọn một viên gạch nhỏ. Sau đó, khoan sẵn trên viên gạch đó một lỗ tròn có kích thước bằng với lỗ sẽ khoan lên đá chính. Với tính chất trơn của đá hoa cương, bước này sẽ hỗ trợ bạn cố định mũi khoan không bị chạy.

Khoan đá hoa cương

Bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng trong cách khoan Đá Hoa Cương Negro Marquina chính là trực tiếp thực hiện thao tác khoan lên đá. Trước hết, bạn cần đặt một viên gạch nhỏ đã khoan phải làm sao cho lỗ khoan trùng với vị trí đã đánh dấu ở bước đầu tiên. Rồi sau đó, tiến hành khoan đá hoa cương với tốc độ (- vòng/ phút). Tuy nhiên, chú ý lúc đầu chỉ khoan lỗ nông.

Tiếp đến, bỏ viên gạch nhỏ ra rồi mới tiếp tục khoan sâu sao cho đúng kích thước yêu cầu. Nếu quá trình khoan diễn ra liên tục, kéo dài thì mũi khoan có thể sẽ bị phát sinh nhiệt lớn và gây cháy. Bởi thế, để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng nước để tưới, làm mát mũi khoan. Bên cạnh đó, việc sử dụng nước còn giúp lỗ khoan đẹp hơn, đảm bảo độ bền cao hơn.

Địa chỉ khoan Đá Hoa Cương Negro Marquina chất lượng - Kim Thịnh Phát

Kim Thịnh Phát là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp gia công Đá Hoa Cương Negro Marquina tại Việt Nam. Kim Thịnh Phát là một đơn vị thường đi đầu trong công việc thiết kế cũng như thi công đá hoa cương trong đó bao gồm cả việc khoan đá hoa cương. Từ khi hình thành đến nay, Kim Thịnh Phát đã có nhiều năm hoạt động trong ngành này, có nhiều kinh nghiệm và đã mở rộng quy mô ra khắp các tỉnh thành trong nước.

Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên lớn, được trải qua các khoá đào tạo, huấn luyện kĩ lưỡng. Kim Thịnh Phát đảm bảo nhân viên có đủ kĩ năng, chuyên môn, và trách nhiệm. Vì thế, công ty cam kết thực hiện đúng quy trình theo hướng dẫn cách khoan Đá Hoa Cương Negro Marquina chất lượng, có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng với dịch vụ khoan đá hoa cương chất lượng, uy tín. 

Hy vọng rằng với các thông tin về cách khoan Đá Hoa Cương Negro Marquina, bạn đã có thể hiểu thêm về công việc này cũng như có khả năng thực hiện một cách hiệu quả, chính xác.

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.