nên chắc chắn sẽ mang đến một không gian đẹp cho căn nhà của bạn. Nếu như bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, yêu thích sự tinh tế và hài hòa thì còn chần chừ gì nữa, loại đá granite chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương phù hợp với phong thủy

�?á hoa cương là loại đá hoa cương  được rất nhi�?u ngư�?i sử dụng để trang trí nội, ngoại thất trong các không gian khác nhau. Việc làm sao lựa ch�?n loại đá hoa cương phù hợp với vận mệnh của gia chủ để mang lại nhi�?u sinh khí may mắn cho ngôi nhà. Bởi việc lựa ch�?n nó tác động đến sự nghiệp, cuộc sống, sức kh�?e và sự hạnh phúc của gia đình. Chính vì vậy bạn hãy đ�?c bài viết dưới đây của Kim Thịnh Phát để cho bạn biết những thông tin v�? đá hoa cương phù hợp với phong  thủy nhé!

Cung Ngũ Hành hoàng đạo

Như chúng ta biết rằng trong phong thủy cung đạo bao gồm Thủy, H�?a, Thổ, Mộc, Kim . Kim thì sinh Thủy, Mộc sinh H�?a, Thủy sinh Mộc, Thổ sinh Kim, H�?a sinh Thổ.

  • �?ối với những ngư�?i mệnh Kim thì phù hợp với màu bạc, ánh kim và màu trắng
  • �?ối với những ngư�?i mệnh Thủy thì hợp với màu đen và màu xanh
  • �?ối với ngư�?i mệnh Thổ thì phù hợp với vàng, màu nâu và màu cam
  • �?ối với ngư�?i mệnh H�?a thì phù hợp với màu mệnh Hồng, �?�? và màu Tím
  • �?ối với ngư�?i mệnh Mộc màu Lục, màu xanh lá

�?á hoa cương phù hợp với phong thủy

  • �?ối với mệnh Kim: Bạn nên lựa ch�?n loại đá hoa cương có màu bạc và màu trắng. Với những màu đó sẽ giúp bạn thu hút được nhi�?u đi�?u may mắn, thành công trong cuộc sống.
  • �?ối với ngư�?i mệnh Thủy: Nên ch�?n các màu xanh, màu đen hoặc là lựa ch�?n các loại đá có màu kim sa, các loại đá hoa cương vân trắng. Vì đây là sự lựa ch�?n hoàn hảo nhất dành cho gia chủ nhà bạn.
  • �?ối với ngư�?i mệnh Thổ: �?ể giúp bạn có sự hoàn hảo nên ch�?n loại đá có màu nâu, màu vàng hoặc các loại đá hoa cương có màu hồng, màu đ�?, màu tím. �?ặc biệt nếu muốn lại không gian đặc biệt ấn tượng thì có thể lựa ch�?n loại đá có các h�?a tiết kẻ ngang.
  • �?ối với ngư�?i mệnh H�?a: Như chúng ta biết rằng màu đ�?, màu nâu kết hợp với các hoa văn đư�?ng chéo, vân màu.
  • �?ối với ngư�?i mệnh Kim: Bạn nên ch�?n loại đá hoa cương có màu xanh lá hay màu lục để mang lại cho bạn nhi�?u đi�?u may mắn bạn nhé!

Hy v�?ng với bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn nhi�?u thông tin bổ ích, chắc chắn sẽ là cẩm nang giúp bạn lựa loại đá hoa cương phù hợp với phong thủy vận mệnh của bạn. Chúc bạn có một ngôi nhà hiện đại, sang tr�?ng và gặp nhi�?u tài lộc, may mắn thành công trong cuộc sống, sự nghiệp bạn nhé!

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0934324868 Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.