nên chắc chắn sẽ mang đến một không gian đẹp cho căn nhà của bạn. Nếu như bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, yêu thích sự tinh tế và hài hòa thì còn chần chừ gì nữa, loại đá granite chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

�?á hoa cương trong không gian rộng lớn dùng kích thước phù hợp

Nếu nhà bạn, không gian của bạn rất rộng lớn thì bạn nên ch�?n loại đá hoa cương có kích thước 60cm x 60cm hoặc loại lớn hơn 80cm x 80 cm là phù hợp. Ngược lại với những không gian nh�? g�?n hơn thì bạn nên ch�?n loại có kích thước nh�? hơn để lát.

�?á hoa cươngngày nay với khá nhi�?u mẫu mã. Nếu bạn muốn theo phong cách hiện đại thì ch�?n loại có h�?a tiết đơn giản. Ngược lại, nếu ch�?n phong cách cổ điển thì có thể h�?a tiết, bố cục cầu kỳ hơn, màu sắc tương phản

Màu sắc đá hoa cương bếp tự nhiên thư�?ng được hình thành chủ yếu cho chất liệu của đá vùng đó kết hợp với sự bào mòn của thiên nhiên. Từ đó tạo nên những màu đặc trưng mà chỉ có đá tự nhiên mới phát ra màu sắc đặc biệt như vậy.

Sau khi sử dụng đá hoa cương qua th�?i gian sẽ bị bịu bẩn cần được vệ sinh thư�?ng xuyên để giúp cho mặt đá luôn sáng bóng, đẹp, b�?n, tăng tuổi th�? của đá hoa cương. Tuy nhiên, do không nắm bắt rõ những những dụng cụ nên và không nên sử dụng khi vệ sinh đá hoa cương dẫn đến việc chúng dễ bị trầy xước, mất đi vẻ sáng bóng của đá

Không nên sử dụng các sản phẩm làm sạch gạch bông trong việc vệ sinh đá hoa cương bởi nó sẽ làm m�? b�? mặt đá cẩm thạch.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0934324868 Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.