nên chắc chắn sẽ mang đến một không gian đẹp cho căn nhà của bạn. Nếu như bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, yêu thích sự tinh tế và hài hòa thì còn chần chừ gì nữa, loại đá granite chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Op da cau thang

Op da cau thang

Op da cau thang

 Với mẫu đá hoa cương cầu thang kết hợp cùng với trụ vuông là mẫu thiết kế đơn giản đã có từ lâu nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm, việc kết hợp này tạo cho ngôi nhà của bạn có sự chắc chắn, trang nghiêm phù hợp cho những nơi có không gian rộng lớn, những sảnh lớn, hội trường hay trung tâm mua sắm.

2. Đá hoa cương cầu thang, trụ tròn

Đây là sự kết hợp của hai mẫu sản phẩm đá hoa cương cầu thang được rất nhiều khách hàng chú ý bởi nó không những tạo sự chắc chắc, sang trọng mà còn giúp cho căn nhà của mình có sự hài hòa, uyển chuyển giúp cho ngôi nhà của bạn thanh thoát hơn nhưng vẫn lịch sự, trang trọng.

3. Đá hoa cương cầu thang cột tròn, trụ vuông

Đây cũng là sự biến tấu kết hợp của hai mẫu đá hoa cương cầu thang cao cấp rất thịnh hành hiện nay, phù với những ngôi nhà có không gian nhỏ, sử dụng cột và trụ không quá lớn, tạo ra sự phá cách hiện đại không đi lối kiến trúc thông thường, rất bắt mắt.

Op da cau thang

Bước này tuy không quan trọng nhất nhưng là yếu tố chính để tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn cho công trình đá hoa cương với đá hoa cương thời hiện đại.

Bước 3: Gỡ chữ in trên khuôn bia

Người thợ thiết kế xong chữ và hình ảnh dán decal lên phần đá hoa cương đã tạo hình thì dùng vật có đầu nhọn để gỡ decal ra.

Phần này cần hết sức lưu ý tránh sai sót, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hình thức trên đá hoa cương rất nhiều.

Từng bước được thực hiện thuần thục mới có thể đem lại hiệu quả hài lòng từ khách hàng.

Bước 4: Phun cát giữ chữ và hình ảnh trên bia

Sau khi bóc ra, để cho chắc chắn và thẩm mỹ, bạn có thể dùng phun cát mini để phun lên.

Ở đây hạt cát sẽ bám vào hình ảnh và phần trống giúp cho công trình hoàn thiện đẹp hơn, không có khoảng trống.

Bước 5: Vệ sinh sản phẩm

Cuối cùng, sau các bước, bạn chỉ cần làm sạch bề mặt, đánh bóng lại và đem sản phẩm vào công trình nghiệm thu.

Nhìn chung, với 5 bước cơ bản trên, bạn đã có thể sử dụng đá hoa cương vào thực tế với sản phẩm chất lượng từ Kim Thịnh Phát.

back-to-top.png
0946606366 Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.