nên chắc chắn sẽ mang đến một không gian đẹp cho căn nhà của bạn. Nếu như bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, yêu thích sự tinh tế và hài hòa thì còn chần chừ gì nữa, loại đá granite chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chi Tiết Sản Phẩm

Tổng hợp các mẫu mộ ốp đá hoa cương đẹp nhất hiện nay

Khi đ�?i sống con ngư�?i ngày càng cải tiến với n�?n kinh tế phát triển thì việc đầu tư xây dựng cho những ngôi mộ của ngư�?i thân đã mất được quan tâm nhi�?u hơn. Nếu như ngày xưa, nấm bộ chỉ được lấp bằng tảng c�? xanh thì gi�? chúng ta có thể ch�?n ốp đá hoa cương, gạch men,…. Nhưng không phải ai cũng biết hết các mẫu mộ được thi công như thế nào là đẹp. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chung v�? mộ đá hoa cương

�?á hoa cương được đánh giá là dòng đá có độ đẹp, b�?n và cứng rất cao nên phần lớn các sản phẩm mộ đá hoa cương đ�?u mang tính thẩm mỹ tinh tế.

Ưu điểm khi mộ được ốp đá hoa cương là khả năng chống chịu được nhiệt độ tốt, không bị bảo mòn do th�?i tiết và không thấm nước. Với tuổi th�? từ hàng trăm đến hàng nghìn năm thì chúng ta chỉ cần đầu tư xây dựng một lần là có thể dùng được lâu dài.

Các mẫu thiết kế mộ đá hoa cương đẹp

�?ể đảm bảo được độ b�?n đi với th�?i gian khi đặt giữa tr�?i và phải chịu tác động của th�?i tiết như lúc mưa, lúc nắng nên mộ đá hoa cương được thiết kế và sản xuất bằng đá granite nội địa hoặc đá nhập khẩu.

Dạng đá nguyên khối có độ dày khoảng từ 8cm tới 40cm – 60cm – 80cm – 100cm tùy từng loại. Trước khi thi công, các thợ cần quan tâm đếu yêu cầu của khách hàng để có thể tư vấn các mẫu mộ đá đẹp nhất cho quý khách tham khảo.

Hiện nay, trên thị trư�?ng có nhi�?u công ty chuyên cung cấp đá ốp lăng mộ để phục vụ đủ nhu cầu của khách hàng. Thuộc một trong số đó, có công ty Kim Thịnh Phát của chúng tôi đá thiết kế và thi công hàng trăm mẫu mộ sử dụng đá hoa cương khác nhau trên toàn quốc. Dưới đây là một số các mẫu mộ đá mà chúng tôi đã thiết kế và thi công đang được đánh giá cao:

  • Mã: MDHC – NBS 01 

Kích thước tính theo Rộng – Dài – Cao: 1330 x 2750 x 1750.

Quy cách: đá hoa cương đen nguyên khối.

Chất liệu: Hàng nội địa

- Mã: MDHC - NBS02 

Kích thước rộng- dài - cao: 1070 x 2150 x 1070.

Quy cách : �?á hoa cương trắng nguyên khối.

Chất liệu : �?á nội địa.

- Mã: MDHC-NBS03

Có kích thước tính theo rộng, dài, cao: 1330 x 2750 x 1750.

Quy cách : �?á màu đen nguyên khối.

Chất liệu : đá hoa cương nội địa.

Mã MDHC-NBS04
Kích thước : Rộng 1270 x Dài 2150 x Cao 1070.

Quy cách : �?á Granite màu đen nguyên khối.

Chất liệu : �?á Hoa Cương nội địa.

Ngoài ra, tại shop còn có nhi�?u mã khác như: MDHC-NBS05, mẫu mộ đá Granite một mái NBS017, mã MDHC-NBS06 và mã MDHC-NBS07,….

Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn v�? những nội dung liên quan đá hoa cương dùng ốp mộ thì có thể trực tiếp đến công ty Kim Thịnh Phát để được nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé. 

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0934324868 Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.