Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0906436366
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

con tiện đá granite 09

BẢNG BÁO GIÁ CON TIỆN ĐÁ HOA CƯƠNG CÁC LOẠI MẪU MÃ MỚI NHẤT

Hiện nay mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục con tiện đá granite rất được ưa chuộng với đá con tiện đá. Trước đây mẫu đá ốp con tiện, các loại khối đá chỉ thường dùng để tạc tượng mẫu đá ốp con tiện, điêu khắc mẫu đá ốp con tiện, làm những đồ dùng trang trí với đá con tiện đá. Tuy nhiên mẫu đá ốp con tiện, trên thực tế mẫu đá ốp con tiện, các loại đá có thể được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác trong đời sống với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Với nhiều ưu điểm nổi bật mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục con tiện đá granite được xem là "nữ hoàng" trong các loại đá với đá con tiện đá. Sử dụng con tiện đá granite là một phần không thể thiếu khi lựa chọn vật liệu để thiết kế nội thất với đá con tiện đá. Hãy cùng nhau tìm hiểu về loại đá này nhé với đá con tiện đá. 

con tiện đá granite

Giớ thiệu về con tiện đá granite 

Con tiện đá granite hay còn gọi là tự nhiên (bắt nguồn từ tiếng Pháp) với đá con tiện đá. Nằm sâu dưới lớp vỏ của trái đất mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục con tiện đá granite được tạo nên nhờ sự biến đổi chất của các loại đá vôi mẫu đá ốp con tiện, nham thạch sau khi nóng chảy ở nhiệt độ cao với đá con tiện đá. Từ đó mẫu đá ốp con tiện, tạo nên những tinh thể liti mà thường được mọi người gọi là granit với đá con tiện đá. 

con tiện đá granite

Con tiện đá granite thường được dùng để làm bếp mẫu tự nhiên. cho thiết kế ốp lát con tiện đá granite cũng như con tiện đá granite khác mẫu đá ốp con tiện, đều có đặc điểm cứng và bề mặt phẳng cùng với khả năng chịu nhiệt tốt mẫu tự nhiên. cho thiết kế ốp lát con tiện đá granite ngày nay rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo mà nó mang lại với đá con tiện đá.

Ưu điểm của con tiện đá granite

con tiện đá granite

Độ bền cao:

Con tiện đá granite có độ cứng cao với đá con tiện đá. Bên cạnh đó mẫu đá ốp con tiện, với tính chất đặc biệt mẫu đá ốp con tiện, bề mặt của nó khó bị trầy xước hoặc dễ hư hỏng như một số các vật liệu dùng để làm bàn bếp khác như: đá cẩm thạch tự nhiên mẫu đá ốp con tiện, gỗ mẫu đá ốp con tiện, gạch với đá con tiện với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Ngoài ra mẫu đá ốp con tiện, tuổi thọ của loại đá này còn được kéo dài hơn khi bạn biết bảo dưỡng mẫu đá ốp con tiện, vệ sinh mặt bàn thường xuyên với đá con tiện đá. Hơn nữa mẫu đá ốp con tiện, mặc dù con tiện đá granite không bị ố do các loại đồ ăn mẫu đá ốp con tiện, thức uống mẫu đá ốp con tiện, tuy nhiên cần phải cẩn thận khi sử dụng các loại hoá chất có tính tẩy rửa mạnh với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Ngoài các ý nghĩa trên ra, việc sử dụng màu trắng sẽ giúp cho không gian sử dụng có cảm giác được nới rộng và kéo dài hơn. Vì vậy mà con tiện đá hoa cương thường được sử dụng ở các không gian muốn tăng diện tích hơn nữa.

con tiện đá granite

Con tiện đá hoa cương màu đen.

Màu đen tuy là màu đối lập với màu trắng nhưng nó cũng có tác dụng làm cho không gian trở nên sang trọng hơn khi sử dụng màu này. Với việc sử dụng màu đen thì không gian của bạn sẽ huyền bí hơn. Vì vậy mà nhiều người ví việc sử dụng con tiện đá hoa cương sẽ đem lại cho không gian của bạn con tiện đá hoa cương sự hấp dẫn, thu hút đặc biệt và mang phong thái đầy huyền bí, uy quyền.

con tiện đá granite

Bên cạnh đó, theo truyền thống và thói quen của người Á Đông thì việc sử dụng con tiện đá hoa cương có màu đen thường khá nhiều. Sở dĩ như vậy là nhờ ý nghĩa riêng của nó với người Á Đông. Con tiện đá hoa cương màu đen không chỉ mang lại ý nghĩa như trên mà nó còn giúp cho không gian sạch sẽ hơn, sang trọng và quý phái hơn.

con tiện đá granite

Con tiện đá hoa cương màu nâu đỏ

Con tiện đá hoa cương có màu nâu đỏ thường là loại con tiện đá hoa cương. Loại con tiện đá hoa cương này được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sở dĩ vậy là bởi màu sắc này tạo nên sự ấm áp, cảm giác trung tính có thể sử dụng được nhiều không gian khác nhau. Với ý nghĩa trên, con tiện đá hoa cương màu nâu đỏ thường được sử dụng ở các không gian mặt tiền để tạo sự ấm áp chào đón khách đến chơi.

con tiện đá granite

Ngoài ra, ý nghĩa của màu nâu đỏ thường giống với màu gỗ và màu đất nên nó biểu tượng cho sự sinh sôi, ổn định, bền bỉ và thịnh vượng. Vì vậy mà việc sử dụng con tiện đá hoa cương màu này thường đặt ở các khu vực quan trọng trong toàn bộ căn nhà và là loại con tiện đá hoa cương hiện nay.

con tiện đá granite

Ngoài các màu nêu trên, con tiện đá hoa cương còn có rất nhiều màu sắc khác nhau như: hồng, vàng, xanh... cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích.

con tiện đá granite

con tiện đá granite

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0906436366
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.