Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0934564888
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

con tiện đá granite 11

Đo kích thước

Dựa trên yêu cầu của khách hàng mẫu đá ốp con tiện, bạn cần phải đo đạc một cách chính xác mẫu đá ốp con tiện, chuẩn chỉnh và đánh dấu lại bằng bút với đá con tiện đá. Đây là một trong những bước quan trọng mẫu đá ốp con tiện, có ảnh hưởng đến những bước sau và cũng như là sản phẩm cuối cùng với đá con tiện đá.

Tiến hành việc con tiện đá granite:

Sau khi đã hoàn thành các bước trên mẫu đá ốp con tiện, bạn đã có thể tiến hành con tiện đá granite. Cần thực hiện một cách dễ dàng mẫu đá ốp con tiện, tránh việc ép cưa với đá con tiện đá. Ép cưa sẽ có khả năng làm hỏng đường cắt mẫu đá ốp con tiện, ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả với đá con tiện đá. Bạn có thể thực hiện bằng một hoặc cả hai tay nhưng cần đều tay mẫu đá ốp con tiện, chắc chắn với đá con tiện đá. Ngoài ra mẫu đá ốp con tiện, luôn phải tập trung mẫu đá ốp con tiện, chú trọng đến lưỡi cưa mẫu đá ốp con tiện, đường cắt mẫu đá ốp con tiện, đảm bảo an toàn mẫu đá ốp con tiện, chính xác với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Phun nước lên vết cắt của đá

Nên kèm theo đường dẫn nước trên lưỡi cưa khi cắt đá để có thể giảm nhiệt mẫu đá ốp con tiện, áp suất trong quá trình cắt đá với đá

con tiện đá. Bên cạnh đó mẫu đá ốp con tiện, sử dụng nước cũng sẽ giảm lượng bụi tạo ra trong quá trình thi công với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Đánh bóng hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã cắt xong mẫu đá ốp con tiện, đúng kích thước theo yêu mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục con tiện đá granite sẽ được đánh bóng mẫu đá ốp con tiện, mài nhẵn và tạo hình bằng máy mài góc với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về công việc đoạn con tiện đá granite. Hy vọng bài viết đã có thể giúp bạn tự thực hiện công việc này với đá con tiện đá. Tuy nhiên mẫu đá ốp con tiện, nếu bạn chưa thật sự tự tin và muốn tìm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cắt con tiện đá granite, thì hãy đến với Kim Thịnh Phát bằng cách click vào  để có những trải nghiệm tuyệt vời ở đây với đá con tiện đá. 

Mẫu đá này chính là những loại con tiện đá granite

con tiện đá granite

Chọn màu con tiện đá hoa cương như thế nào để lâu ngày không bị phai màu

Con tiện đá hoa cương phần được xây dựng bằng con tiện đá hoa cương chất lượng cao sẽ không bao giờ bị đổi màu theo thời gian. Ngược lại, nếu dùng sản phẩm kém chất lượng thì màu sẽ bị phai.

con tiện đá granite

Bởi vậy, khách hàng tinh tế nên tìm hiểu những đơn vị cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, có uy tín và có chế độ bảo hành rõ ràng trong thời gian sử dụng. Để chọn được màu con tiện đá hoa cương có độ bền cao, không bị phai màu dưới tác động của thời tiết, con người, bạn nhất định không được bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ trở thành chuyên gia về con tiện đá hoa cương ngay từ hôm nay.

con tiện đá granite

Con tiện đá hoa cương có màu tự nhiên khó phai

Được hình thành hàng nghìn năm vôi hóa rồi biến thể của các dạng vật chất trong trái đất đã cho ra đời những tấm con tiện đá hoa cương thực sự chất lượng, đảm bảo độ bền, đẹp, bóng theo thời gian dù dùng lâu ngày hay không.

con tiện đá granite

Bởi màu sắc của đá đã được kiểm nghiệm ở môi trường tự nhiên bên ngoài, vân đá hình thành rất lâu dài nên màu sắc cơ bản của phiến con tiện đá hoa cương không dễ gì bị biến đổi.

con tiện đá granite

Có thể khẳng định rằng, màu của con tiện đá hoa cương chất lượng tốt không bị phai hay đổi màu. Tuy nhiên, để thu lợi nhuận cao từ khách hàng, nhiều đơn vị cung cấp con tiện đá hoa cương trên thị trường đã dùng các biện pháp như dùng hóa chất hay nhuộm màu cho đá.

con tiện đá granite

Phương pháp này sẽ rất dễ bị phát hiện nếu màu dần nhạt đi theo năm tháng, nhất là khi dùng để xây con tiện đá hoa cương phần thì việc đánh giá chất lượng cũng được khẳng định từ rất sớm.

con tiện đá granite

Cách chọn màu con tiện đá hoa cương cao cấp

Để khắc phục tình trạng chọn nhầm con tiện đá hoa cương bị nhuộm màu hay dùng hóa chất làm tối màu con tiện đá hoa cương, bạn nên ghi chép lại con tiện đá hoa cương số bí quyết kiểm tra màu đá như sau:

con tiện đá granite

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0934564888
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.