Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0934564888
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

con tiện đá granite 10

Hầu hết các mũi khoan đều được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và đã được kiểm định chặt chẽ với đá con tiện đá.

Mũi khoan có trọng lượng nhẹ mẫu đá ốp con tiện, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển và sử dụng với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Với thiết kế hình xoắn ốc mẫu đá ốp con tiện, mũi khoan cố định tốt tại vị trí cần khoan trên con tiện đá granite. Vì thế mẫu đá ốp con tiện, các lỗ khoan sẽ chuẩn xác và đảm bảo thẩm mỹ cao với đá con tiện đá.

Con tiện đá granite

con tiện đá granite

Xác định vị trí khoan chính xác:

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất mẫu đá ốp con tiện, tạo điều kiện để thực hiện các bước sau hiệu quả mẫu đá ốp con tiện, nhanh chóng với đá con tiện đá. Để có thể tiến hành khoan trực tiếp con tiện đá granite thì trước hết cần phải xác định đúng vị trí cần khoan với đá con tiện đá. Quá trình đo đạc cần đảm bảo kỹ lưỡng mẫu đá ốp con tiện, chính xác; để chắc chắn hơn có thể sử dụng bút để đánh dấu vị trí với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Khoan trước một lỗ

Bước tiếp theo của con tiện đá granite chính là khoan trước một lỗ với đá con tiện đá. Để đảm bảo quá trình khoan con tiện đá granite dễ dàng mẫu đá ốp con tiện, hiệu quả mẫu đá ốp con tiện, bạn nên chọn một viên gạch nhỏ với đá con tiện đá. Sau đó mẫu đá ốp con tiện, khoan sẵn trên viên gạch đó một lỗ tròn có kích thước bằng với lỗ sẽ khoan lên đá chính với đá con tiện đá. Với tính chất trơn của con tiện đá granite, bước này sẽ hỗ trợ bạn cố định mũi khoan không bị chạy với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Khoan con tiện đá granite

Bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng trong con tiện đá granite chính là trực tiếp thực hiện thao tác khoan lên đá với đá con tiện đá. Trước hết mẫu đá ốp con tiện, bạn cần đặt một viên gạch nhỏ đã khoan phải làm sao cho lỗ khoan trùng với vị trí đã đánh dấu ở bước đầu tiên với đá con tiện đá. Rồi sau đó mẫu đá ốp con tiện, tiến hành khoan con tiện đá granite với tốc độ (100 - 200 vòng/ phút) với đá con tiện đá. Tuy nhiên mẫu đá ốp con tiện, chú ý lúc đầu chỉ khoan 1 lỗ nông với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Tiếp đến mẫu đá ốp con tiện, bỏ viên gạch nhỏ ra rồi mới tiếp tục khoan sâu sao cho đúng kích thước yêu cầu với đá con tiện đá. Nếu quá trình khoan diễn ra liên tục mẫu đá ốp con tiện, kéo dài thì mũi khoan có thể sẽ bị phát sinh nhiệt lớn và gây cháy với đá con tiện đá. Bởi thế mẫu đá ốp con tiện, để đảm bảo an toàn mẫu đá ốp con tiện, bạn nên sử dụng nước để tưới mẫu đá ốp con tiện, làm mát mũi khoan với đá con tiện đá. Bên cạnh đó mẫu đá ốp con tiện, việc sử dụng nước còn giúp lỗ khoan đẹp hơn mẫu đá ốp con tiện, đảm bảo độ bền cao hơn với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Nên chọn màu gì cho con tiện đá hoa cương?

Con tiện đá hoa cương cao cấp màu đen đang được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi sự sang trọng và sạch sẽ khi sử dụng. Bạn cũng nên lưu ý nên chọn màu con tiện đá hoa cương màu đen tuyền, nhưng không được trơn mà cần phải có những cách điệu với những chấm nhỏ ly ti màu đỏ hoặc màu trắng.

con tiện đá granite

Con tiện đá hoa cương chính là không gian nội thất đặc biệt của năm trên thời điểm hiện tại. Nhằm mang đến không gian rộng hơn và sáng hơn các nhà thiết kế sử dụng màu trắng để tôn lên sự thoải mái, nhẹ nhàng cho căn ốp cột nhà bạn. Nếu không muốn không gian ốp cột đơn điệu bạn nên sử dụng con tiện đá hoa cương kèm theo vân với những đường nét khác nhau, càng tinh tế càng tốt.

con tiện đá granite

Hoặc thay vào đó bạn cũng có thể chọn con tiện đá hoa cương để làm nổi bật gian ốp cột và sự ấm cúng trong bữa cơm gia đình. Hiện nay, rất nhiều gia đình đã lựa chọn các sản phẩm nội thất vân gỗ, màu tự nhiên vì vậy việc lựa chọn con tiện đá hoa cương tone màu trầm sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

con tiện đá granite

Lựa chọn con tiện đá hoa cương phù hợp với không gian ốp cột

Không phải với không gian ốp cột nào bạn cũng có thể sử dụng con tiện đá hoa cương màu sáng hoặc tối theo sở thích của mình được. Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn mua con tiện đá hoa cương đã dựa theo cảm giác mà không theo không gian thực tế đã giảm tính thẩm mỹ rất nhiều.

con tiện đá granite

Với những không gian tối, ít ánh sáng thì bạn nên chọn con tiện đá hoa cương có thể phát ra ánh sáng tự nhiên nhất đểm tạo cảm giác lung linh, huyền bí. CÒn nếu căn ốp cột nhà bạn chan hòa ánh sáng thì cũng nên xem xét lựa chọn đá có tone màu trầm, tự nhiên sẽ.

con tiện đá granite

Việc lựa chọn sử dụng loại con tiện đá hoa cương như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc của tủ ốp cột và sàn nhà. Vì vậy, bạn hãy xem xét những vật dụng xung quanh ốp cột thật kĩ sau đó quyết định mua loại đá nào cho phù hợp.

con tiện đá granite

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0934564888
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.