Chào mừng bạn đến với Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Giờ làm việc: T2 - CN 8:00 - 21:00
  • MOBILE
    0934564888
  • EMAIL
    quantriktp@gmail
  • WEBSITE
    dahoacuongkhoi.com

Chi Tiết Sản Phẩm

con tiện đá granite 19

2 với đá con tiện đá. >>> Giá và đặc điểm của Con tiện đá granite đa sắc

Là một loại đá quý độc đáo và đẹp mắt mẫu đá ốp con tiện, có khả năng thay đổi màu sắc khi nhìn từ các góc khác nhau với đá con tiện đá. Được tạo ra từ quá trình kết tinh của các khoáng chất và vật liệu khác trong vùng đất Mông Cổ với đá con tiện đá.

Điểm nổi bật của loại đá này là khả năng thay đổi màu sắc từ tím nhạt đến tím đậm mẫu đá ốp con tiện, đôi khi còn có thể có những sắc thái màu khác như xanh lục mẫu đá ốp con tiện, vàng hoặc đỏ với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Con tiện đá granite đa sắc có bề mặt láng mịn mẫu đá ốp con tiện, tạo ra một cảm giác sang trọng và hiện đại với đá con tiện đá. Nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm trang trí nội thất như bàn mẫu đá ốp con tiện, bậc thang mẫu đá ốp con tiện, bể bơi và bàn trang điểm với đá con tiện đá. Nó cũng được sử dụng để tạo ra các sản phẩm trang sức đẳng cấp với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Giá của loại đá này phụ thuộc vào kích thước mẫu đá ốp con tiện, chất lượng và độ hiếm của từng mảnh đá với đá con tiện đá. Giá của một mảnh Con tiện đá granite đa sắc có thể rất cao mẫu đá ốp con tiện, lên tới hàng ngàn đô la cho một viên nhỏ có kích thước 1-2cm

con tiện đá granite

Chọn con tiện đá hoa cương hợp mệnh gia chủ

Con tiện đá hoa cương được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều gia đình. Với những ưu điểm vượt trội, người dùng ngày càng lựa chọn con tiện đá hoa cương cho nhiều công trình. Tuy nhiên, để hợp với phong thủy bạn cần chọn con tiện đá hoa cương thật cẩn thận.

con tiện đá granite

Cách chọn con tiện đá hoa cương hợp mệnh gia chủ

Việc chọn con tiện đá hoa cương cũng phụ thuộc rất nhiều vào mệnh của gia chủ. Bạn cần quan tâm đến màu sắc, hình dáng cũng như nhiều yếu tố khác để có thể đem lại sự may mắn cho gia chủ.

con tiện đá granite

Những gia chủ có mệnh Kim, nên chọn con tiện đá hoa cương có ánh bạc hoặc ánh đồng. Tốt hơn cả là bạn nên chọn con tiện đá hoa cương có màu nâu vàng bởi trong quan niệm thì Hoàng Thổ sinh Kim. Nếu chủ nhà có mệnh này thì các màu con tiện đá hoa cương đó là hợp lý hơn cả. Bạn nên kiêng các con tiện đá hoa cương có màu đỏ, hồng hay tím.

con tiện đá granite

Còn những gia chủ mệnh Con tiện đá hoa cươngc, con tiện đá hoa cương nhất là có màu xanh dương, xanh lá hoặc xanh ngọc. Nếu các bạn muốn chọn những loại đá có vân hay họa tiết thì lưu ý chọn loại họa tiết đứng. Ngoài ra nếu bạn chọn con tiện đá hoa cương màu xanh cho gian ốp cột của mình thì việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi và phát đạt.

con tiện đá granite

Nếu gia chủ mệnh Thủy thì tốt hơn hết bạn nên chọn các loại con tiện đá hoa cương có màu xanh dương, đen và đặc biệt là loại đá đen có ánh kim hay vân trắng. Những người mệnh Thủy không nên chọn con tiện đá hoa cương có màu vàng sậm bởi màu này được cho là thuộc mệnh Thổ mà Thổ lại khắc Thủy.

con tiện đá granite

Đối với những gia chủ muốn ốp con tiện đá hoa cương nhà mình có mệnh Hỏa thì màu đỏ hoặc vàng nâu là lựa chọn sáng suốt. Nếu có thêm vân màu nâu hoặc vân màu xanh lá trên đá thì việc làm ăn lại càng thuận lợi. Gia chủ mệnh Hỏa cũng nên lưu ý rằng những họa tiết, hoa văn chéo hoặc thẳng cũng giúp mang lại may mắn cho chủ nhà. Không nên chọn những màu xanh vì những con tiện đá hoa cương có màu xanh sẽ thuộc hành Thủy, mà Thủy lại khắc Hỏa, điều này không may mắn đối với những người mệnh Hỏa.

con tiện đá granite

Ứng dụng của Con tiện đá granite vào trong trang trí và trang sức

Các nhà thiết kế thường sử dụng loại con tiện đá granite này để tạo nên các bộ trang sức đẹp mắt mẫu đá ốp con tiện, bao gồm nhẫn mẫu đá ốp con tiện, dây chuyền mẫu đá ốp con tiện, khuyên tai và vòng tay làm nổi bật vẻ đẹp của một món trang sức và tăng thêm giá trị của nó

con tiện đá granite

Ngoài ra mẫu đá ốp con tiện, còn được sử dụng rất phổ biến trong trang trí nội thất mẫu đá ốp con tiện, Nó có thể được sử dụng để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mẫu đá ốp con tiện, như bức tượng hay tranh ảnh mẫu đá ốp con tiện, hoặc để trang trí các bề mặt như sàn mẫu đá ốp con tiện, tường mẫu đá ốp con tiện, bậc con tiện và mặt bàn với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

Con tiện đá granite cũng thường được sử dụng trong các dự án kiến trúc độc đáo mẫu đá ốp con tiện, như làm mặt tiền của các tòa nhà mẫu đá ốp con tiện, tạo nên các bức tường hoặc các mảng trang trí trong các khu vực chung cư cao cấp mẫu đá ốp con tiện, khách sạn mẫu đá ốp con tiện, sảnh đón tiếp hay các trung tâm mua sắm mẫu đá ốp con tiện, giúp tạo ra không gian sang trọng mẫu đá ốp con tiện, đẳng cấp và tinh tế với đá con tiện đá.

con tiện đá granite

 

Sản phẩm khác

Liên hệ đá hoa cương 0934564888
Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.