nên chắc chắn sẽ mang đến một không gian đẹp cho căn nhà của bạn. Nếu như bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, yêu thích sự tinh tế và hài hòa thì còn chần chừ gì nữa, loại đá granite chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chi Tiết Sản Phẩm

Cách nhận biết đá hoa cương tự nhiên chất lượng?

Trong những năm gần đây, đá hoa cương đang được đánh giá là một sản phẩm thu hút nhi�?u khách hàng yêu thích và sử dụng phổ biến bởi tính ưu biệt của nó mang lại như chất lượng tốt, màu sắc đẹp, giá thành phù hợp.  Song, do lượng đá tự nhiên ngày càng khan hiếm nên thị trư�?ng xuất hiện mẫu đá nhuộm giả đá nhi�?u. Nếu bạn không biết nhi�?u kiến thức v�? sản phẩm dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng với mức giá cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Phân biệt đá hoa cương thật và đá nhuộm phẩm màu

�?á hoa cương trắng hay mẫu nào nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên thì trên b�? mặt có hoa văn và h�?a tiết khá đơn giản. Sản phẩm sở hữu những đặc điểm chung của đá tự nhiên như:

  • �?ộ b�?n cao, khả năng chịu tác động lực mạnh, ít bị trầy xước khi tiếp xúc với vật cứng. �?ây chính là đặc điểm nổi bật của đá hoa cương ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ lâu dài khi sử dụng mẫu đá này.
  • Mặt đá có độ bóng và sáng tự nhiên, khi ta quan sát sẽ thấy có sự đồng nhất trên b�? mặt hoa văn trước và sau. Sở hữu thuộc tính riêng biệt khi trên b�? mặt độ bóng cao nên dễ dàng vệ sinh, bảo quản luôn khẳng định được độ sang tr�?ng đẳng cấp cho không gian của bạn.

�?ối với sản phẩm đá hoa cương nhuộm sẽ bộc lộ rõ được những nhược điểm khác. �?á nhuộm được hình thành khi công ty sử dụng các tảng đá thông thư�?ng rồi nhuộm thuốc màu nhưng không đem lại độ chất lượng và sang tr�?ng như đá tự nhiên. Nếu bạn quan sát kỹ sẽ phân biệt được đá nhuộm sẽ:

- �?ộ bóng kém, khi ta nhìn vào sẽ có độ sáng không tự nhiên. Hoa văn của đá nhuộm không có sự đồng nhất ở mặt trước và mặt sau. Nếu như mặt trước có độ bóng, hoa văn nhuộm đẹp thì mặt sau bị xấu hơn.

- Do đây là sản phẩm được tạo ra bằng bàn tay và máy móc nên đá nhuộm có độ trắng không sáng tự nhiên, trắng quá rõ.

Khả năng chịu va đập kém nên dễ vỡ và bị trầy xước dù ở mức nhẹ.

Mẹo phân biệt đá hoa cương thật và giả

Nếu bạn muốn test để kiểm tra mẫu đá là thật hay giả thì bạn chỉ cần lấy chiếc chìa khóa rồi chà nhẹ lên mặt. Nếu thấy vết xước xuất hiện thì đây là đá nhuộm, ngược lại không để lại dấu gì thì là đá thật.

�?á tự nhiên và đá nhuộm sẽ có sự khác biệt đáng kể nên bạn cần thông thái tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm. �?ây cũng là căn cứ cho khách hàng ch�?n mua sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá.

Trên đây là những nội dung cách phân biệt đá hoa cương thật và giả. Các bạn có thể tham khảo hoặc đến với công ty Kim Thịnh Phát để được nhân viên tư vấn kỹ hơn.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0934324868 Bạn cần phải hiểu rằng hoa văn đá hoa cương đẹp chính là tất cả họa tiết hiển hiện trên bề mặt của đá hoa cương tự nhiên, không có sự tác động của con người, không có yếu tố nhân đạo.